Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Tư vấn – Setup hệ thống thiết bị bếp công nghiệp

INDUCOOK là một doanh nghiệp chuyên Tư vấn – Thiết kế – Setup – Lắp đặt hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho nhiều nhà hàng, nhà máy, khách sạn, bếp ăn trường học, bệnh viện, bếp ăn công nghiệp,…

Bếp công nghiệp Inducook phủ sóng trên toàn quốc. Đã và đang chiếm được lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng. Với giá cả phải chăng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Thiết bị bếp công nghiệp

Chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong kỹ thuật nhà bếp. Và từ lâu đã trở thành một chuẩn mực và hình mẫu trong ngành. Chúng tôi chia sẻ công nghệ và ý tưởng của mình với các đồng nghiệp mà không cần đặt trước.

Trong những năm gần đây, Inducook đã tập trung nhiều hơn vào việc phát triển và nghiên cứu thiết bị bếp công nghiệp, không tiếc nỗ lực đổi mới và nghiên cứu phát triển để cung cấp dịch vụ ăn uống carbon thấp thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Đồng thời liên tục cập nhật công nghệ sản xuất để làm cho các sản phẩm ngày càng nhiều hơn thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Tạo ra giá trị cho khách hàng.

Danh sách thiết bị bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp Việt Nam tập trung vào nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật nhà bếp công nghiệp, với các khái niệm mới, sản phẩm mới, sáng tạo nhạy bén và ý tưởng độc đáo. Để đáp ứng các nhu cầu chức năng khác nhau của các nhà bếp.

Tích cực tiếp thu kinh nghiệm tiên tiến trong cùng ngành. Tạo ra dòng sản phẩm bếp công nghiệp đảm bảo chất lượng.