Top 3 thương hiệu bếp từ công nghiệp đáng tin cậy

Top 3 thương hiệu bếp từ công nghiệp đáng tin cậy

Mùa hè đã đến và nhu cầu sử dụng bếp từ công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn… cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc chọn lựa được thương hiệu bếp từ công nghiệp đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp là điều không hề đơn giản. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả ”Top 3 thương hiệu bếp từ công nghiệp đáng tin cậy” hiện nay. Giúp cho bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp cho mình.

Bếp từ công nghiệp Inducook

INDUCOOK là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, sản xuất và kinh doanh công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ trong nhiều năm. Công ty được trang bị một phòng thí nghiệm điện tử hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất sản phẩm điện tử hiện đại và dây chuyền sản xuất thiết bị công nghiệp công nghệ tiên tiến. Inducook là một nhà sản xuất bếp từ công nghiệp chất lượng cao mạnh mẽ. Và nhà cung cấp giải pháp gia nhiệt bằng năng lượng điện từ ở Việt Nam.

Inducook đã tập hợp các chuyên gia nghiên cứu khoa học trong ngành để phát triển một thế hệ mới của hệ thống điều khiển cảm ứng điện từ công suất lớn với công nghệ cốt lõi hoàn toàn độc lập và quyền sở hữu trí tuệ độc lập và phù hợp với các dòng sản phẩm đồ dùng nhà bếp công nghiệp. Khắc phục nhiều vấn đề kỹ thuật trong ngành, và dẫn đầu năm 2015 .

Sau nhiều năm hoạt động, Inducook đã giành được nhiều cúp và bằng khen. Hiện tại, sản phẩm có công suất từ 3KW – 40KW, các loại sản phẩm bao gồm dòng bếp từ công nghiệp để bàn, bếp hầm điện từ, bếp xào điện từ, bếp chiên điện từ, tủ cơm điện từ,… Các thiết bị gia dụng trong nghành nhà bếp khác.

Bếp từ công nghiệp Sang Long

Công ty TNHH SX & TM Sang Long được thành lập năm 2009 tại tỉnh Thanh Hóa. Là đơn vị chuyên sản xuất bếp từ kỹ thuật số công nghiệp. Loại bếp làm nóng bằng từ tính và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ các nhà nghiên cứu khoa học, kỹ sư hàng đầu trong ngành kỹ thuật điện tử. Sang Long luôn luôn đổi mới kỹ thuật chất lượng với quy trình sản xuất và thiết bị tân tiến.

Sang Long có một nhóm kỹ sư điện tử và nhân viên kỹ thuật. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, đã phát triển thiết bị sưởi điện từ công suất cao. Với trình độ công nghệ nghiên cứu khoa học mới, hệ thống quản lý khoa học và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo để tạo ra các sản phẩm tiết kiệm năng lượng đáng tin cậy cho bạn.

Các sản phẩm bếp từ công nghiệp của Sang Long có thể giúp khách hàng tạo ra môi trường nấu bếp không gây ô nhiễm, không tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng và ít carbon. Giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng.

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn

Việt Hàn là công ty phát triển thiết bị nhà bếp chạy hoàn toàn bằng điện từ. Thích ứng với thói quen nấu ăn của người Việt Nam. Công ty này tập trung vào sản xuất thiết bị các thiết bị nhà bếp. Bếp từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Nhà bếp xanh tiết kiệm năng lượng và ít carbon như tiêu thụ năng lượng, không có ngọn lửa trần và lượng khí thải thấp. Cung cấp các giải pháp tích hợp toàn diện cho thiết bị phục vụ ăn uống và đồ dùng nhà bếp. Sau nhiều năm hoạt động, công ty có danh tiếng tốt và được nhiều người biết đến,

Với danh sách top 3 thương hiệu bếp từ công nghiệp đáng tin cậy trên. Hy vọng rằng quý độc giả có thể tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đảm bảo rằng sự lựa chọn của bạn là sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy để sử dụng trong công việc.

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *