Phân tích lý do cho sự chênh lệch về giá của bếp từ công nghiệp

Phân tích lý do cho sự chênh lệch về giá của bếp từ công nghiệp

Khi mua bếp từ công nghiệp, điều bạn luôn quan tâm nhất khi mua ngoài chất lượng tốt thì giá thành sản phẩm là điều luôn được chú ý nhất. Vậy bếp từ công nghiệp giá bao nhiêu?. Chúng ta đều biết hiện nay bếp từ công nghiệp đang dần phổ biến. Có rất nhiều đơn vị cung cấp bếp từ công suất lớn với giá thành rất khác nhau. Tuy nhiên khoảng cách giá bếp từ công nghiệp sẽ không có sự chênh lệch nhau quá nhiều. 

Sau đây INDUCOOK sẽ tổng hợp một số bảng giá bếp từ công nghiệp 2021 trên thị trường hiện nay. Tư vấn làm thế nào để mua bếp từ công nghiệp với chất lượng và giá thành phú hợp?

Giá bếp từ công nghiệp là bao nhiêu?

Giá bếp từ công nghiệp là bao nhiêu thì tùy thuộc vào cấu hình và công suất bạn muốn. Bếp từ có công suất từ: 3,5kw, 5kw, 8kw, 10kw, 12kw, 15kw, 20kw, 25kw, 30kw,…. Công suất càng lớn thì giá bếp từ càng cao.

Ngoài ra giá bếp từ công nghiệp còn liên quan mật thiết đến vật liệu và công nghệ cốt lõi mà nhà sản xuất sử dụng, đặc biệt là cấu hình của bếp từ công nghiệp. Mặc dù các loại bếp từ công nghiệp trên thị trường hiện nay trông giống nhau nhưng chất lượng các bộ phận bên trong bếp lại khác nhau.

Cấu hình bếp từ công nghiệp liên quan đến giá thành

Bếp từ công nghiệp được phân chia làm 2 loại: Bếp từ công nghiệp cấu hình cao và bếp từ công nghiệp cấu hình thấp. Có thể nói dễ hiểu hơn là bếp từ công nghiệp tốt và bếp từ công nghiệp chất lượng thấp.

– Bếp từ công nghiệp cấu hình cao là loại bếp sản xuất theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Bộ chuyển động (Bo mạch) được phát triển lâu dài và đúc kết theo năm tháng. Thành phần linh kiện điện tử chất lượng cao nhập khẩu. Mang đến 1 bo mạch chủ hoạt động ổn định, chất lượng và tuổi thọ lên tới 8 – 10 năm. Vì vậy giá thành sẽ cao hơn so với các loại bếp từ cấu hình thấp.

– Bếp từ công nghiệp cấu hình thấp là loại bếp có giá tương đối rẻ. Để canh tranh được trên thị trường, một số nhà sản xuất đã hy sinh chất lượng, độ ổn định của sản phẩm để đổi lấy giá thành. Những sản bếp từ công nghiệp giá rẻ này tuổi thọ ngắn chỉ từ 2 – 3 năm. 

Lý do chênh lệch giá của các loại bếp từ công nghiệp trên thị trường

Nhờ Internet thúc đẩy, ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống phát triển ngày càng tốt hơn. Kéo theo sự phát triển của ngành bếp từ, giá bếp từ công nghiệp chúng ta thường thấy trên các sàn giao dịch điện tử rất khác nhau. Có loại khoảng chỉ 5tr đồng, có loại có thể bán với giá 7tr đồng. Tại sao giá bếp từ công suất lớn lại chênh lệch như vậy?

1. Chuyển động của bếp từ công nghiệp (Bo mạch chủ)

Bộ chuyển động của bếp từ công nghiệp là một bộ phận quan trọng, nó tương đương với CPU của máy tính. Đối với bếp từ có công suất từ 5kw – 20kw, bộ chuyển động nửa cầu sử dụng mô-đun Infineon nhập khẩu từ Đức của Sang Long, có các chức năng chống quá áp, cháy khô, sét đánh, rò rỉ, không dính nồi, và kiểm soát nhiệt độ chính xác. Các lõi của bếp từ công nghiệp trên thị trường là khác nhau dẫn đến giá cả cũng khác nhau, vì vậy bếp từ công nghiệp tốt phải chọn thương hiệu tốt.

2. Chức năng bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp tốt sẽ được tích hợp nhiều chức năng bảo vệ, bộ chuyển động sử dụng chíp xử lý kỹ thuật số CPU 32 bit của Sang Long với hơn 20 chức năng bảo vệ, An toàn trong quá trình sử dụng.

Đối với các loại bếp từ giá rẻ. Công nghệ chíp xử lý cấp thấp analog 8 bít, chức năng bảo vệ quá ít. Dễ dàng hư hỏng nếu gặp sự cố.

3. Quy trình sản xuất bếp từ công nghiệp

Nói chung, bếp từ công nghiệp đắt tiền hơn có yêu cầu cao hơn về quy trình sản xuất, chẳng hạn như quy trình cắt, quy trình dập, thiết kế bảng mạch chính, phương pháp cuộn dây coil và chất liệu của mặt kính. Yêu cầu sản xuất của các quy trình này là khác nhau và chi phí là khác nhau một cách tự nhiên.

4. Chất liệu bếp từ công nghiệp

Vật liệu sử dụng khác nhau, cuộn dây coil được làm bằng đồng sẽ có giá thành cao hơn so với cuộn dây coil bằng nhôm.

Hiện nay thân vỏ bếp từ công nghiệp được sử dụng nhiều nhất là inox 201 và 304. Giá thành của inox 304 đắt hơn so với inox 201.

5. Giá trị thương hiệu

Thương hiệu có uy tín nhất định không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà dịch vụ sau bán hàng cũng tốt hơn, được mọi người đánh giá cao, độ nhận biết thương hiệu càng cao thì thương hiệu đó càng có giá trị và giá càng cao.

Bảng giá bếp từ công nghiệp 2021

Dưới đây là tổng hợp 1 số bảng giá bếp từ công suất lớn trên thị trường. Chúng tôi sẽ phân chia giá làm 2 mục: loại cấu hình cao và loại cấu hình thấp.

1. Bảng giá bếp từ cấu hình thấp – giá rẻ.

 • Giá bếp từ công suất 5kw: 5.500.000đ – 6.000.000đ
 • Giá bếp từ công suất 8kw: 16.000.000đ – 18.000.000đ
 • Giá bếp từ công suất 12kw: 19.000.000đ – 21.000.000đ
 • Giá bếp từ công suất 15kw: 23.000.000đ – 24.000.000đ
 • Giá bếp từ công suất 20kw: 25.000.000đ – 27.000.000đ

Chính sách bảo hành 12 tháng.

2. Bảng giá bếp từ cấu hình cao – chất lượng tốt

 • Giá bếp từ công suất 5kw: 7.000.000đ – 7.500.000đ
 • Giá bếp từ công suất 8kw: 20.000.000đ – 21.000.000đ
 • Giá bếp từ công suất 12kw: 23.000.000đ – 24.000.000đ
 • Giá bếp từ công suất 15kw: 25.000.000đ – 26.000.000đ
 • Giá bếp từ công suất 20kw: 29.000.000đ – 31.000.000đ

Chính sách bảo hành 18 tháng. Hỗ trợ sửa chữa bảo trì sau thời gian bảo hành.

Làm thế nào để mua bếp từ công nghiệp chất lượng tốt

Mặc dù công nghệ của bếp từ công nghiệp đã phát triển từng ngày, nhưng hãy chọn nhà sản xuất có danh tiếng và sản phẩm chất lượng cao sẽ đảm bảo hơn cho việc sử dụng của bạn.

Những thứ tốt luôn đắt hơn, Đây là quy luật của thị trường. Từ lợi ích tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, an toàn thì chênh lệch giá giữa các thương hiệu sẽ không đáng kể. Sản phẩm có tính ổn định sẽ tiết kiệm tiền bạc và sức lực của người dùng, đồng thời bảo vệ người dùng tránh được những nguy cơ tiềm ẩn.

Lựa chọn bếp từ công nghiệp của thương hiệu nào?

Với cách mà hầu hết các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp đã và đang sản xuất bếp từ, thực sự rất khó để xác định loại nào là bếp từ công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Bếp từ công nghiệp Sang Long có cấu trúc bằng inox 304 không gỉ bên trong và bên ngoài. Tích hợp nhiều lớp bảo vệ, che chắn hiệu quả nhiễu điện từ và ngăn các thành phần tự phát nhiệt. Bộ chuyển động sử dụng IGBT ” Infineon hoặc BYD ” của Đức, ổn định hơn về chất lượng. Tản nhiệt ống dẫn khí độc lập, cấu trúc bo mạch hoàn toàn khép kín, cách ly khỏi môi trường nhà bếp khắc nghiệt. 

Chip xử lý kỹ thuật số 32 bit kép, hiệu suất cao và ổn định; điều khiển màn hình kép, có thể cung cấp 3 loại hoạt động hiển thị điều khiển, thuận tiện và không phải lo lắng; công tắc thanh gạt cảm biến từ 8 công đoạn, cài đặt nhiều chức năng để đáp ứng yêu cầu tùy của khách hàng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP

HOTLINE: 0886.299.298 & 0388.875.367

INDUCOOK nhà phân phối bếp từ công nghiệp chính hãng của Sang Long

9 thoughts on “Phân tích lý do cho sự chênh lệch về giá của bếp từ công nghiệp

 1. Pingback: Bếp từ công nghiệp | Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tại Việt Nam

 2. Pingback: Báo giá bếp điện công nghiệp | Giá bếp từ công nghiệp xuất xưởng

 3. Pingback: Đánh giá chất lượng bếp từ công nghiệp Sang Long | Có tốt không?

 4. Pingback: Bếp từ đơn 8kw giá bao nhiêu? | Thương hiệu bếp từ 8kw nào tốt?

 5. Pingback: Giá bếp từ công nghiệp chất lượng tại TP.HCM | Thương hiệu tốt nhất

 6. Pingback: Mua bếp từ công nghiệp có chế độ bảo hành tốt là sự lựa chọn phù hợp

 7. Pingback: Top 4 mẫu bếp từ công nghiệp có giá dưới 12 triệu đồng

 8. Pingback: Bảng giá bếp điện từ công nghiệp | Cập nhật mới nhất tháng 01/2022

 9. Pingback: Bếp từ công nghiệp chảo liền D800 | Bếp từ chảo liền 80cm/15kw & 20kw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *