Giới thiệu nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long

Giới thiệu nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long

Công ty TNHH SX & TM Sang Long (gọi tắt là “Sang Long”) là một doanh nghiệp tiên phong trong ngành sản xuất bếp điện từ công nghiệp tại Việt Nam. Hướng đến xây dựng nhà bếp của tương lai không có ngọn lửa, an toàn và bảo vệ môi trường.

Giới thiệu về Bếp từ công nghiệp Sang Long

Ngành gia nhiệt cảm ứng điện từ được Sang Long nghiên cứu và phát triển từ những đầu năm 2009, sau nhiều sự cố gắng không ngừng nghỉ thì vào cuối năm 2015, Công ty TNHH SX & TM Sang Long ra đời. Từ trụ sở tại Thanh Hóa đến việc vươn rộng khắp cả nước, không thể tách rời nỗ lực của đội ngũ công ty và sự hỗ trợ của các đối tác.

Các thương hiệu của Sang Long bao gồm: SANGLONG, INDUCOOK

 • Địa chỉ: Thôn Cống Trúc – Xã Quảng Ninh – Huyện Quảng Xương – Thanh Hoá
 • Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Duẩn
 • MST: 2802311839
 • Ngày cấp: 16-11-2015

Sứ mệnh của Công Ty TNHH SX & TM Sang Long

Sang Long luôn tuân thủ sứ mệnh của công ty là phục vụ trái đất xanh. Chế tạo các thiết bị năng lượng nhiệt lành mạnh, tuân thủ các giá trị của công ty về sự liêm chính, đổi mới, xuất sắc và giành chiến thắng. Dẫn đầu sự phát triển lành mạnh của ngành. Xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh có lợi cho người dùng, đại lý, nhà cung cấp, xã hội, nhân viên và doanh nghiệp. Theo đuổi triết lý kinh doanh tạo ra giá trị bằng cả trái tim của chúng tôi. Cố gắng xây dựng một doanh nghiệp hài hòa và hạnh phúc.

Với nhiều năm kinh nghiệm thị trường tích lũy và khả năng R & D mạnh mẽ, Sang Long đã hoàn thiện rất nhiều dự án cho khách hàng phù hợp với nhu cầu thị trường, giải quyết nhiều điểm khó khăn cho khách hàng, tạo ra điểm tăng trưởng lợi nhuận mới và giúp nhiều công ty đạt được mô hình nhà bếp tiêu chuẩn hóa.

Có thể kể tên như: Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Nhà máy đóng tàu Dramen Sông Gấm, Nhà máy kính CFG Ninh Bình, Nhà máy bia Heineken, Ngân hàng BIDV và Argibank, Trường đại học FPT, Công ty Z21 – Bộ Quốc Phòng Phú Thọ, BCHQS huyện Nhơn Trạch và Thống Nhất tỉnh Đồng Nai,…. và nhiều doanh nghiệp tên tuổi khác đã có những đối tác thân thiện và lâu dài.

Các sản phẩm do Công Ty TNHH SX & TM Sang Long sản xuất

Các sản phẩm bếp từ công nghiệp Sang Long chủ yếu bao gồm hơn 20 mẫu khác nhau như: bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ mặt phẳng, bếp từ mặt lõm, bếp từ để bàn, bếp chiên, tủ cơm, tủ hấp,…. Áp dụng cho: chuỗi nhà hàng, nhà máy, trường học, bệnh viện, quân đội,…. đáp ứng nhu cầu nấu nướng đa dạng của các ngành công nghiệp khác nhau.

Bếp điện từ công nghiệp Sang Long có ưu điểm là không có ngọn lửa hở, không khói, an toàn, ít tiêu hao năng lượng, bền và đẹp,… Dễ vận hành và tốc độ làm nóng nhanh nên được đại đa số người dùng ưa chuộng. Sau nhiều năm thử nghiệm nghiêm ngặt trên thị trường. Chất lượng của sản phẩm đã được nhiều người biết đến.

Sang Long là doanh nghiệp mang ước mơ và trách nhiệm của một thương hiệu thế kỷ, đồng thời chân thành hợp tác với mọi đối tác để nắm bắt hiện tại và cùng nhau xây dựng giấc mơ Việt Nam hùng cường và thịnh vượng!

Hình ảnh nhà máy Bếp từ công nghiệp Sang Long

Nhà máy Công Ty TNHH SX & TM Sang Long với diện tích gần 2000m2. Tọa lạc tại Cống Trúc, Quảng Ninh, Quảng Xương, Thanh Hóa. Vị trí công ty nằm cạnh đường quốc lộ 1A giao thông thuận tiện, trang thiết bị đầy đủ, lấy liêm chính làm nền tảng của công ty.

Công ty tuân theo “Chất lượng làm đầu, Dịch vụ liêm chính”. Với sứ mệnh đẩy nhanh việc thay thế thiết bị bếp truyền thống bằng thiết bị sưởi điện từ. Liên tục tung ra nhiều sản phẩm mới thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Đồng thời cam kết trở thành công ty tiên phong trong ngành và cuối cùng là đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ môi trường và năng lượng của con người.

Thông tin liên hệ Nhà sản xuất Bếp từ công nghiệp Sang Long

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp từ công suất lớn. Chuyển đổi hệ thống bếp gas sang bếp từ công nghiệp,… Xin vui lòng liên hệ Sang Long để được tư vấn và giải đáp tổng thể. Thứ bạn nhận được là đối tác trung thành và đáng tin cậy.

 • Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH SX & TM Sang Long
 • Địa chỉ: Công Trúc, Quảng Ninh, Quảng Xương, Thanh Hóa
 • CN – HN: 44 Cầu Giấy, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội
 • CN – TPHCM: Số 42/12, Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Huyện Thủ Đức, TP.HCM
 • Email: Sanglongbt@gmail.com
 • Hotline: 0815.299.298 & 0968.540.410
 • Website: bepdientucongnghiep. com & beptusanglong. com
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/ beptucongnghieptot

TIN TỨC KHÁC

5 thoughts on “Giới thiệu nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long

 1. Pingback: Lý do khiến ngày càng nhiều công ty lựa chọn bếp từ công nghiệp?

 2. Pingback: Bếp từ công nghiệp 8kw đun sôi 1 nồi nước 50 lít mất bao lâu

 3. Pingback: So sánh bếp từ công nghiệp 5000w chất lượng và giá rẻ | INDUCOOK

 4. Pingback: Báo giá bếp từ công nghiệp 5kw - 8kw tại Hà Nội | Sang Long

 5. Pingback: Bếp từ công nghiệp 4 mặt nấu | Được đề xuất chọn mua 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *