Mua bếp từ công nghiệp tại TP.HCM của thương hiệu nào?

Mua bếp từ công nghiệp tại TPHCM của thương hiệu nào?

Bạn đang muốn mua bếp điện từ công nghiệp tại TP.HCM. Nhưng chưa biết địa chỉ mua bếp từ công nghiệp tại TP.HCM nào chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt.

Bếp từ công nghiệp đã dần trở thành kẻ hủy diệt các thiết bị đun nóng truyền thống do vận hành đơn giản, sử dụng thuận tiện, tốc độ đun nóng nhanh, hiệu suất nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng, không có ngọn lửa hở, không có khói, không thải ra chất thải, an toàn, đẹp và bền.

Mua bếp từ công suất lớn tại TP.HCM không chỉ quan tâm về giá mà chất lượng mới là yếu tố quyết định. Vậy mua bếp từ công nghiệp tại TP.HCM của thương hiệu nào tốt và đáng tin cậy?

Mua bếp từ công nghiệp tại TPHCM của thương hiệu nào?

Sang Long được thành lập năm 2009, là 1 trong số ít những đơn vị sản xuất bếp từ công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Sang Long tập trung toàn diện vào ngành, tích hợp R & D, sản xuất và kinh doanh các sản công nghệ sưởi điện từ trong hơn 11 năm.

bếp từ công nghiệp tại tp.hcm

Hiện nay, bếp từ công nghiệp Sang Long là một trong những thương hiệu lớn. Đã cung cấp hệ thống bếp từ công nghiệp quy mô lớn cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ tại TP.HCM và Toàn Quốc.

Có thể kể tên như: Bệnh viện Nam Sài Gòn, Bệnh viện Hùng Vương, Nhà máy đóng tàu Dramen Sông Gấm, Nhà máy kính lớn nhất miền bắc CFG Ninh Bình, Ngân hàng BIDV và Argibank Chuỗi cơ sở trường quốc tế Việt Mỹ – VASCHOOLS và các BCHQS của Bộ Quốc Phòng Việt Nam….

1. Làm thế nào để biết được chất lượng của bếp từ công nghiệp tại TP.HCM có tốt hay không?

Chất lượng của các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp có thể được đánh giá dựa trên sức mạnh, quá trình nghiên cứu và phát triển, sản xuất, danh tiếng và thời gian tập trung vào ngành. Khi nói đến chất lượng, chúng ta phải xem xét các điểm sau:

(1) Chú ý đến mức độ tập trung kỹ thuật. Sản phẩm được sản xuất bởi các thương hiệu có nhiều năm nghiên cứu và phát triển chắc chắn không có gì đáng nói. Không phải tất cả các hãng bếp từ công nghiệp tại TPHCM đều chú trọng đến công nghệ gia nhiệt điện từ.

(2) Cấu hình chính của các sản phẩm bếp từ công nghiệp tốt: Bao gồm (Bo mạch, cuộn dây coil,…) Vật liệu: Chip xử lý kỹ thuật số 32 bit, Mô-đun IGBT nhập khẩu Đức, Linh kiện điện tử cấp quân sự, Cuộn dây coil đồng, Độ dày mặt kính 6mm – chất liệu: gốm thủy tinh.

(3) Quy trình kiểm tra bếp từ công nghiệp: 1 thương hiệu lớn luôn có những quy trình kiểm tra toàn diện trước khi xuất xưởng. Test bếp hoạt động liên tục trong vòng 8 tiếng. Bắt chước môi trường bếp nhiệt độ cao và độ ẩm cao, để kiểm tra độ chịu đựng và đánh giá chất lượng linh kiện.

bếp từ công nghiệp tại TP.HCM
Bếp từ công nghiệp 5kw mặt lõm tại TPHCM

2. Điều đặc biệt trong bo mach chủ bếp từ công nghiệp Sang Long

Bếp từ công suất lớn tại TP.HCM của Sang Long có cấu trúc thân vỏ bằng thép không gỉ 304, với nhiều lớp bảo vệ, che chắn hiệu quả nhiễu điện từ và ngăn các thành phần tự phát nhiệt. Bảng điều khiển áp dụng quy trình sản xuất tự động SMD, kiểm soát chất lượng nhiều hơn, an toàn hơn.

Bộ chuyển động bếp từ công nghiệp Sang Long sử dụng cuộn dây coil bện hoàn toàn bằng đồng đã được cấp bằng sáng chế. Bo mạch sử dụng IGBT dòng Infineon KS4 của Đức và áp dụng Chip kỹ thuật số 32 bit, với vùng mù nhỏ, gia nhiệt nhanh, công suất ổn định và siêu bền.

Chất lượng bếp từ công nghiệp Sang Long đã được chứng minh tại 1 số dự án lớn. Tuổi thọ trung bình là từ 8 – 10 năm, tuổi thọ linh kiện có thể hoạt động tới 100.000 giờ.

7 Công nghệ cốt lõi, với 20 chức năng bảo vệ

  • Công nghệ điều khiển kỹ thuật số mang tính cách mạng
  • Công nghệ nano, bảo vệ bo mạch
  • Công nghệ giám sát hoạt động toàn diện, thời gian thực
  • Công nghệ kiểm soát công suất không đổi
  • Công nghệ điều chỉnh thích ứng thông minh
  • Công nghệ lọc kỹ thuật số độc quyền
  • Công nghệ kiểm soát công suất thông minh
  • 20 chức năng bảo vệ tác động đóng / mở bất thường
địa chỉ mua bếp từ công nghiệp tại TP.HCM
Bếp từ công nghiệp đơn phẳng 8kw, 12kw, 15kw tại TP.HCM

3. Bốn ưu điểm của bếp công nghiệp tại TP.HCM

Trong thời đại tài nguyên eo hẹp như hiện nay, giá dầu khí tăng cao đã tác động rất lớn đến các “bếp ăn công nghiệp” của các doanh nghiệp tiêu thụ năng lượng lớn, cách tốt nhất để giải quyết tình trạng dầu khí đắt đỏ hiện nay là sử dụng điện.

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp Sang Long

(1) Bảo vệ môi trường: Không có khí thải đốt, khói và bụi đốt, không gây tiếng ồn và không phát thải năng lượng nhiệt phản ứng. Bếp từ công nghiệp đạt được mục tiếu nhà bếp sạch sẽ và bảo vệ môi trường.

(2) Tiết kiệm năng lượng: Hiệu suất nhiệt luôn đạt trên 92%. Hiệu suất cao: Tốc độ làm nóng nhanh và nhiệt độ có thể kiểm soát chính xác!

(3) Tiện nghi: Thiết kế nhân bản, vận hành thuận tiện, công tắc điều chỉnh cần số dễ dàng và thuận tiện. Hầm, hấp, luôc, chiên, rang, xào rán đa chức năng. Cả không gian bếp đều mát mẻ, thoải mái vào mùa hè.

(4) An toàn: Do cuộn dây coil của bếp từ công nghiệp Sang Long không tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi, được làm nóng bằng cảm ứng điện từ nên không có nguy cơ rò rỉ điện. Nó sẽ không gây hại cho cơ thể con người. Độ an toàn là tuyệt đối.

mua bếp từ công nghiệp tại TP.HCM
Bếp từ công nghiệp đơn lõm 8kw, 12kw, 15kw tại TP.HCM

Địa chỉ mua bếp từ công nghiệp tại TPHCM – Sang Long

Bất kỳ 1 khách hàng nào khi mua bếp từ công nghiệp tại TP.HCM, họ luôn quan tâm đến vấn đề bảo hành. Vì khi bếp từ công nghiệp gặp sự cố, thì 1 hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh sẽ đảm bảo không phải lo lắng trong quá trình sử dụng.

Là một thương hiệu nổi tiếng với các chính sách bảo hành toàn diện. Sang Long hiện có hơn 6 chi nhánh và trung tâm bảo hành trên toàn quốc. Để mua bếp từ công nghiệp Sang Long tại TPHCM. Bạn có thể đến địa chỉ chi nhánh tại: Số 42/12, Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Huyện Thủ Đức, TP.HCM.

HOTLINE LIÊN HỆ: 0886.299.298 & 0968.540.410

MỘT SỐ MẪU BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP TẠI TP.HCM

One thought on “Mua bếp từ công nghiệp tại TP.HCM của thương hiệu nào?

  1. Pingback: Thiết bị bếp công nghiệp nào tốt nhất ở TPHCM | INDUCOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *