Dự án bếp công nghiệp cho Center Power Tech Việt Nam

Dự án bếp công nghiệp cho Center Power Tech Việt Nam

Công ty TNHH Center Power Tech Việt Nam công ty con của Shenzhen Center Power Tech Trung Quốc. Công ty được thành lập ở Việt Nam vào năm 2007 với quy mô lớn và có có địa chỉ tại KCN Nhơn Trạch 2, tỉnh Đồng Nai. Công ty là đơn vị sản xuất các loại ắc quy chì van kín xuất khẩu cho các đối tác trên khắp thế giới. Hiện tại, sản phẩm của công ty đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia.

Công ty Center Power Tech Việt Nam tập trung vào nghiên cứu và phát triển vật liệu pin lithium iron phosphate, an toàn tốt, tính nhất quán cao, chu kỳ sạc và xả 1C không ít hơn 4000 lần, hiệu suất phóng điện tốc độ cao 30C; không cháy, không nổ.

Lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho công ty Center Power Tech Việt Nam

Do nhu cầu thay thế hệ thống bếp gas cũ đa lỗi lời. Ngày 24 tháng 12 năm 2021. Inducook đã lắp đặt và bàn giao công trình bếp chảo xào trực tiếp 800mm cho Công ty TNHH Center Power Tech Việt Nam.

Dự án bao gồm:

Hình ảnh dự án bếp công nghiệp cho Center Power Tech Việt Nam

Cảm ơn công ty Center Power Tech Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn Inducook là đối tác cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam. Inducook rất vinh dự khi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và lắp đặt trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn cải tiến để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất.

MỘT SÔ DỰ ÁN KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *