Thương hiệu tiên phong trong ngành sản xuất bếp từ công nghiệp

Thương hiệu tiên phong trong ngành sản xuất bếp từ công nghiệp tại Việt Nam

Từ năm 2016, Bếp từ công nghiệp Sang Long đã trở thành một thương hiệu bếp từ công nghiệp được nhiều khách hàng ưa chuộng. Thông qua việc kiểm tra đánh giá chất lượng. Bếp từ công nghiệp Sang Long đã nhận được ” Chứng thư giám định ” do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Bếp từ công nghiệp Sang Long còn đạt ” Cúp vàng thương hiệu Việt ” vào năm 2016 và “ Giải vàng quốc gia năm 2017 ”. Nó là kết quả của sự nổ lực không ngừng của ban lãnh đạo công ty Sang Long.

Ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp Sang Long

Trong những năm gần đây, các vụ nổ tại các bếp ăn công nghiệp trên khắp thế giới đã để lại cho mọi người một nỗi sợ khiếp sợ. Những hiện tượng như vậy đặc biệt nổi bật ở Việt Nam. Tin tức về các vụ cháy do vận hành gas không đúng quy cách vẫn không hề suy giảm. Nó chỉ giảm mạnh kể từ năm 2015 khi các dòng bếp điện từ công nghiệp bắt đầu được biết đến và sử dụng rộng rãi.

Hãy cùng chúng tôi phân tích những ưu điểm của bếp từ công nghiệp Sang Long mang lại:

1. An toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường

Các sản phẩm nấu ăn bằng công nghệ cảm ứng điện từ công suất lớn đang thay đổi hoạt động kinh doanh của các nhà hàng. Thiết bị bếp từ công nghiệp Sang Long có nhiều ưu điểm như: an toàn, tiết kiệm, bảo vệ môi trường và dễ sử dụng. Do vận hành đơn giản và không có ngọn lửa trần, lượng khí thải carbon dioxide đã được giảm thiểu đáng kể để loại bỏ nguy cơ cháy nổ do giãn nở nhiệt.

2. Hỏa lực đồng đều, tiêu thụ năng lượng thấp, tiết kiệm thời gian

Bếp từ công nghiệp Sang Long áp dụng công nghệ cầu nối hoàn toàn bằng đồng và sử dụng IGBT nhập khẩu của Đức và các thành phần cốt lõi khác. Nó có ưu điểm là hỏa lực đồng đều và không có bức xạ trong quá trình làm việc. Bếp từ công nghiệp Sang Long đã được thử nghiệm bởi cơ quan an ninh quốc gia và bảo vệ bức xạ về mức độ không gây hại cho cơ thể con người. Bếp điện từ Sang Long còn tích hợp chip xử lý kỹ thuật số CPU 32 bit cao cấp để kiểm soát nhiệt độ, giảm thiểu tiêu hao năng lượng và tiết kiệm điện.

3. Tiện nghi, sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh

Bếp từ công nghiệp Sang Long áp dụng phương án thiết kế khép kín toàn bộ. Từ hình thức bên ngoài đến thiết kế của các linh kiện bên trong đều đảm tiêu chuẩn chống chấm, chống côn trùng. Thân vỏ ráp liền khối, tích hợp các khu vực cấp và thoát nước tiện lợi, dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Ngày càng có nhiều khách hàng đưa thiết bị bếp từ công nghiệp này đi vào sử dụng

Hiện nay Thương hiệu bếp điện từ công nghiệp Sang Long đang chinh phục thị trường tiếp thị trực tuyến trên google với nhiều trang web khác nhau. Cung cấp và cập nhật những thông tin mới, hữu ích nhất đến khách hàng.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của bếp từ công nghiệp

Bốn điều bạn nên biết về bếp từ công nghiệp Sang Long

Điều 1: Bếp từ công nghiệp Sang Long được sản xuất ở đâu?

Nhà máy bếp từ công nghiệp Sang Long được đặt tại tỉnh Thanh Hóa. Là một tỉnh nổi tiếng về sản xuất thiết bị nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam. Ở đây hội tụ nhiều thương hiệu thiết bị inox, thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu cả nước.

Điều 2: Tại sao nên lựa chọn bếp từ công nghiệp Sang Long

Google là một nền tảng thông tin có ảnh hưởng đối với người mua và người bán. Theo dữ liệu của Google (Ngành: Thiết bị nhà bếp> Bếp công nghiệp> Bếp từ), Có hơn 30 nhà cung cấp bếp từ công nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên chỉ có từ 2 – 3 là nhà sản xuất bếp từ công nghiệp thực sự. Trong số hàng chục nhà cung cấp bếp từ công nghiệp đó. Sang Long có xu hướng là sự lựa chọn hàng đầu trong các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tại Việt Nam.

Điều 3: Bếp từ công nghiệp Sang Long có phù hợp với kỹ năng xào nấu các món Á không?

Không có gì ngạc nhiên khi: bếp từ tiết kiệm năng lượng hơn 55% so với bếp gas. Với sự trưởng thành của công nghệ cảm ứng điện từ ở Việt Nam. Hiệu suất nhiệt của bếp từ công nghiệp Sang Long có thể đạt 95%. Dòng sản phẩm SL-D500 được thiết kế đặc biệt cho các món ăn Châu Á và thường được sử dụng trong các nhà hàng.

Bếp xào điện từ công nghiệp

Điều 4: Chính sách bảo hành của Bếp từ công nghiệp Sang Long là bao lâu?

Với chính sách bảo hành tận nơi từ 15 – 18 tháng. Hỗ trợ sữa chữa và bảo trì sau thời gian bảo hành. Sang Long đang được đánh giá là một thương hiệu có chính sách sau bán hàng toàn diện nhất. Đáp ứng các yêu cầu tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu của bạn.

HOTLINE LIÊN HỆ: 0886.299.298 & 0968.540.410

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *