Loại máy rửa bát công nghiệp nào là tốt nhất?

Loại máy rửa bát công nghiệp nào là tốt nhất? Máy rửa khay cơm công nghiệp

Ngày nay số lượng người kinh doanh dịch vụ ăn uống bắt đầu lựa chọn máy rửa bát công nghiệp để cải thiện sức khỏe và vệ sinh cho bát đũa, khay cơm, dụng cụ nhà bếp. Vậy loại máy rửa bát công nghiệp nào là tốt nhất? Bạn đang rất bối rối và đau đầu trước quyết định lựa chọn máy rửa chén công nghiệp?

Đừng hoảng sợ! Dưới đây là thông tin về các loại máy rửa chén công nghiệp tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu thực tế của bạn.

Tổng hợp một số loại máy rửa bát công nghiệp

Máy rửa bát nhà hàng căng tin nói chung là máy rửa bát phù hợp để sử dụng công nghiệp trong ngành dịch vụ ăn uống, thường được sử dụng trong chuỗi nhà hàng, căng tin nhà máy lớn,…

Theo các phương pháp rửa khác nhau, nó có thể được chia thành máy rửa bát siêu âm, máy rửa bát băng chuyển và máy rửa bát không có nắp đậy. Ít được sử dụng hơn là máy rửa bát âm tủ và máy rửa bát đường hầm! Trong số đó, loại máy rửa chén công nghiệp loại nhỏ đứng thường được sử dụng trong các nhà hàng nhỏ với số lượng ít hơn 100 suất ăn, hoặc trong các trường hợp không tập trung rửa số lượng rửa trên một đơn vị thời gian không lớn, chẳng hạn như các bữa ăn đơn giản, quán cà phê, và nhà hàng sushi.

Các loại máy rửa bát công nghiệp thường được sử dụng

1. Máy rửa chén bát công nghiệp loại nhỏ:

Máy rửa chén công nghiệp loại nhỏ

Phương pháp rửa là cho dụng cụ bát đũa vào cả giá, cho vào máy rửa bát, dùng vòi xịt nước nóng cao áp để làm sạch và khử trùng, mỗi lần rửa được 10-15 bát, chén, khay / giá. Năng suất khoảng 500 bát, khay cơm / giờ. Thời gian rửa 1 phút / giá.

Máy rửa chén công nghiệp loại nhỏ này phù hợp với các loại hình nhà trẻ nhỏ, bếp ăn công ty, quán ăn nhanh, quán cà phê, nhà hàng và các nơi khác, lưu lượng người từ 50-200 người.

2. Máy rửa chén bát công nghiệp bằng sóng siêu âm

Máy rửa chén công nghiệp siêu âm

Phương pháp rửa là đặt chén, bát, khay cơm trực tiếp vào khu vực rửa của máy rửa bát. Việc sử dụng hoàn toàn tự động hệ thống tách dầu-nước riêng và màng lọc đầy đủ các chất cặn bã để tách dụng cụ đồ ăn và cặn bã, và rửa chúng bằng cách gia nhiệt siêu âm. Sóng siêu âm thường được sử dụng để phụ trợ cho việc làm sạch ban đầu. Diện tích khoảng 2m² ~ 5m², điện áp 220V hoặc 380V.

Loại máy rửa chén công nghiệp này phù hợp với nhiều căng tin trường học lớn, căng tin nhà máy lớn, căng tin quân đội, bếp ăn trung tâm, chuỗi nhà hàng,… Lưu lượng người từ 150-300 người.

3. Máy rửa bát công nghiệp nhà hàng

Máy rửa chén công nghiệp nhà hàng

Phương thức rửa là đặt dụng cụ đồ ăn trực tiếp vào khung để rửa, cách nhiệt hai lớp, giảm thất thoát nhiệt, giảm tiếng ồn. Đầu vòi lõm chống tắc độc đáo, hình quạt….

Phạm vi lưu lượng nước lớn hơn, và hiệu quả phun ổn định hơn Đồng đều, được trang bị công tắc dừng khẩn cấp và công tắc chính, khối lượng rửa khoảng 150-200 / giỏ / giờ, nhiệt độ làm sạch: 60 ℃, nhiệt độ phun: 82-90 ℃, điện áp là 380V / 50Hz .

Máy rửa chén công nghiệp nhà hàng phù hợp với nhiều khách sạn, nhà hàng, căng tin nhân viên, … trong phạm vi 400 người

4. Máy rửa bát công nghiệp công suất lớn

Máy rửa chén công suất lớn

Phương pháp rửa là đặt bộ đồ ăn theo phương xiên hoặc thằng vào máy rửa bát để làm sạch, sử dụng nước tuần hoàn cho giai đoạn rửa ban đầu, tiết kiệm lượng nước rửa tiêu thụ, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, với chức năng kiểm soát nhiệt độ, đảm bảo nhiệt độ nước rửa đạt 86 trên mức khử trùng để đạt được hiệu quả khử trùng tốt nhất. Vòi phun áp dụng thiết kế độc lập bằng sáng chế, dạng phun nước áp lực cao hình quạt 60 độ, mở rộng phạm vi phun làm sạch, khả năng làm sạch siêu việt, hiệu suất sản phẩm ổn định, chi phí sử dụng thấp, vận hành đơn giản, an toàn và dễ bảo trì.

Máy rửa bát công nghiệp công suất lớn phù hợp với nhà hàng lớn, căng tin nhà máy, căng tin trường học, suất ăn công nghiệp,…. Lưu lượng người từ 500-2000 người.

Các tính năng của máy rửa bát công nghiệp

1. Máy rửa bát tự động làm sạch, tiết kiệm thời gian và sức lao động mà vẫn đạt hiệu quả cao! Nó cải thiện đáng kể tỷ lệ thay đổi bàn của phục vụ ăn uống và tiết kiệm thời gian.

2. Thiết kế phun kép và công suất cao của máy rửa bát giúp tiết kiệm công sức và đảm bảo khả năng làm sạch mạnh mẽ!

3. Công nghệ thu hồi năng lượng nhiệt tích hợp được cấp bằng sáng chế đầu tiên, sử dụng công nghệ chuyển hướng nhiệt và lạnh thu hồi nhiệt, so với máy rửa bát truyền thống, mức độ tiết kiệm năng lượng được tăng gấp đôi và có thể tiết kiệm 30% năng lượng. Tiêu thụ năng lượng có thể được giảm hơn nữa cùng lúc với máy rửa bát thu hồi nhiệt thông thường.

4. Mỗi lần rửa 10-15 cái / khung, khoảng 500 bát đĩa / giờ, thời gian rửa là 1 phút / khung, giúp giảm đáng kể công việc dọn dẹp thủ công tẻ nhạt. Tăng tốc độ chu kỳ thay đổi của dịch vụ ăn uống.

Bạn nên cân nhắc ba điểm sau trước khi mua máy rửa bát công nghiệp

1. Số người ăn mỗi ngày và số lượng dụng cụ đồ ăn đã rửa;

2. Kích thước và loại dụng cụ đồ ăn

3. Quy hoạch mặt bằng, điện áp, nguồn nước,….

Tham khảo thêm: Tủ sấy bát đũa, Tủ khử trùng dụng cụ đồ ăn

Qua phần giới thiệu trên, bạn đã hiểu được loại máy rửa bát công nghiệp nào phù hợp với mình rồi nhé! Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn loại máy rửa chén công nghiệp nào phù hợp. Xin vui lòng liên hệ đến Inducook để được tư vấn.

HOTLINE: 0886.299.298 & 0388.875.367

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *