Thiết bị bếp căng tin nhà máy cho 500 người ăn

Thiết bị bếp căng tin nhà máy cho 500 người ăn

Thiết bị bếp cho căng tin nhà máy trên dưới 500 người ăn gồm những gì. Danh sách mua sắm thiết bị bếp căng tin nhà máy. Thiết bị nhà bếp trong căng tin nhà máy? Vì lượng người ăn ở căng tin nhà máy rất đông và mức độ an toàn vệ sinh cao nên nhiều người không biết mua thiết bị bếp nên mua những loại nào?

Đây là thời gian để bạn tìm hiểu, vậy làm thế nào để xác định và lên danh mục thiết bị bếp công nghiệp cho căng tin nhà máy.

Thiết bị bếp cho căng tin nhà máy 500 người

Chúng ta đều biết căng tin là nơi tập trung đông người, các thiết bị bếp thông thường không thể đủ đáp ứng. Các loại bếp và chảo kích thước lớn là thiết bị chính nên lựa chọn trong căng tin.

Căn tin chủ yếu được chia thành phòng nấu ăn, phòng chế biến, phòng rửa chén bát, nhà kho, những căn lớn hơn sẽ có kho lạnh và phòng bán hàng, trang thiết bị trong mỗi phòng chủ yếu bao gồm các loại sau

  • Phòng nấu ăn: Bếp chảo kích thước lớn, loại 80cm – 100cm, bếp nấu canh thấp, tủ cơm 24 khay, tum hút mùi, bồn rửa, bàn sơ chế và tủ đông,…
  • Phòng sơ chế: chủ yếu là chậu rửa, kệ inox và bàn sơ chế. Nếu căng tin lớn có thể chọn ghép một số máy móc tự động như máy rửa rau củ, máy cắt rau củ quả đa năng, máy cưa xương,…
  • Phòng rửa bát: chậu rửa, bàn inox, tủ khử trùng, tủ đựng bát đĩa là chủ yếu. Máy rửa bát có thể sử dụng nếu số lượng người ăn đông.
  • Nhà kho: Kệ inox, giá để đồ, tủ đông. Nếu đông người và việc phân bổ rau củ gặp nhiều rắc rối hơn, bạn có thể lắp đặt kho lạnh để bảo quản nguyên liệu hàng ngày.
  • Phòng ra món: Khay giữ nhiệt, nồi canh giữ nhiệt, khay đựng cơm,….

Bếp nấu cho căng tin nhà máy trên dưới 500 người

1. Chảo vạc công nghiệp

Chảo vạc công nghiệp

Chảo vạc công nghiệp 80 – 100cm. Loại này có thể nấu ăn đáp ứng từ 100 – 200 người ăn / 1 chảo. Bạn có thể lựa chọn loại vạc sử dụng gas hoặc điện.

Số lượng: 05

2. Bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm thấp, dùng với các loại nồi inox 30 – 100 lít. Ngoài ra nếu số lượng người ăn đông. Bạn có thể lựa chọn nồi hầm dung tích lớn từ 150 – 200 lít. Tuỳ chọn loại dùng gas hoặc điện.

Số lượng: 04

3. Tủ hấp cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm là thiết bị không thể thiếu trong căng tin nhà máy. Các nhà máy lớn thường sử dụng loại 24 khay. Tuỳ chọn loại tủ điện hoặc gas.

Số lượng: 02

Tổng hợp lại, trên đây là nội dung về một số thiết bị bếp căng tin nhà máy và danh sách mua thiết bị bếp canteen nhà máy mà Inducook đã chia sẻ đến các bạn, cảm ơn các bạn đã đón đọc. Nếu cần được tư vấn chuyên sâu hơn về các thiết bị nhà bếp căng tin nhà máy. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

THÔNG TIN THIẾT BỊ BẾP NẤU TRONG CĂNG TIN NHÀ MÁY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *