Bếp từ công nghiệp có nguồn gốc từ Nhật Bản

Bếp từ công nghiệp có nguồn gốc từ Nhật Bản – Được phát triển bởi người Đức

Có thể rất nhiều bạn chưa biết điều này. Thực sự bếp từ công nghiệp đầu tiên có nguồn gốc từ thiết bị nấu ăn thương mại của Nhật Bản. Bếp từ công nghiệp Nhật Bản được sử dụng từ những năm 70. Tuy nhiên nó lại được phát triển mạnh bởi người Đức và sớm phổ biến ở thị trường Châu Âu. Tuy nhiên tỉ lệ người sử dụng bếp từ công nghiệp ở Châu Âu lại không cao. Ngược lại, tỷ lệ thâm nhập ngành cảm ứng điện từ công suất lớn lại được phát triển mạnh mẽ tại các nước Châu Á như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ và Việt Nam.

Bếp từ công nghiệp Nhật Bản

Là một nơi sản sinh ra chiếc bếp từ có công suất trên 3KW đầu tiên trên thế giới. Nhật Bản được xem là 1 đất nước có những chiếc bếp từ siêu bền. Tuy nhiên hiện nay, bếp từ công suất lớn lại không được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản. Bởi cách thức nấu ăn của người Nhật không yêu cầu cao về hỏa lực. Chính vì vậy công suất cao nhất được sử dụng chỉ từ 5kw đến 8kw. Ứng dụng tại các nhà hàng, khách sạn,… lớn.

Bếp từ công nghiệp Nhật công suất 3KW

Một số câu hỏi liên quan đến bếp từ công nghiệp Nhật Bản

1. Bếp từ công nghiệp Nhật có được bày bán tại Việt Nam không?

Trả lời: Việt Nam chưa có đơn vị nào nhập khẩu và bán Bếp từ công nghiệp Nhật. Vì vậy bạn hãy cẩn thận 1 số sản phẩm gắn mác Bếp từ công nghiệp Nhật 5KW trên các sàn giao thương mại điện tử. Bạn hãy xem hình ảnh dưới đây và có cái nhìn chính xác nhất về bếp từ xuất xứ từ Nhật Bản.

Bếp từ công nghiệp nhật đôi 5kw

2. Vì sao bếp từ công nghiệp Nhật lại không được bày bán tại Việt Nam?

Trả lời: giá bếp từ công nghiệp Nhật cao hơn rất nhiều so với các loại bếp từ nhập khẩu từ Trung Quốc và Việt Nam. Tính cạnh tranh cao trong ngành đã khiến nhiều đơn vị không dám nhập khẩu và bán trong nước. Ngoài ra linh kiện điện tử của bếp từ công nghiệp Nhật rất khó tìm. Điều này vô hình chung khiến việc bảo hành, sửa chữa rất khó khăn.

Sự phát triển mạnh mẽ của bếp từ công nghiệp tại Châu Á

Tuy bếp từ công nghiệp không được phát triển mạnh mẽ tại Nhật Bản. Nhưng không thể nói nó không được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Chắc chắn, nấu ăn bằng điện từ là một xu hướng sắp tới trong tương lai với sự hỗ trợ của việc thiết lập thị trường và các quy định toàn cầu về bảo vệ môi trường. Các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tại các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam đã và đang phát triển đều đặn và làm chủ công nghệ gia nhiệt bằng cảm ứng điện từ trên thị trường thiết bị nhà bếp công nghiệp trong gần hai thập kỷ.

Hơn nữa, không nên đánh giá thấp tiềm năng của thị trường bếp từ công nghiệp. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,…. Theo tính toán thị trường toàn cầu, có thể dự đoán hiện tại toàn thế giới sử dụng hơn 21 triệu bếp từ công nghiệp và chỉ riêng thị trường Việt Nam đã có 47.000 chiếc và cho thấy một xu hướng đầy hứa hẹn.

Bếp từ công nghiệp Đức CookTek

Do đó, các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Đức đang độc quyền trong các dòng bếp từ công suất dưới 8KW và có giá đắt. Xuất khẩu và bày bán ở một số thị trường nhất định. Điều này có thể thật buồn với các tín đồ mê Bếp từ Đức. Tuy bếp từ công suất lớn của Đức không được bán tại Việt Nam nhưng bạn có thể quan tâm đến các sản phẩm do người Việt sản xuất. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Năm 2009 sự xuất hiện đầu tiên của Bếp từ công nghiệp tại Việt Nam

Từ năm năm trở lại đây, thiết bị nhà bếp công nghiệp của Việt Nam đã được cải thiện nhanh chóng.

Bếp từ công nghiệp Việt Nam

Thị trường bếp từ công nghiệp tại Việt Nam đã bước qua thời kỳ sơ khai với hơn 1 thập kỷ phát triển ổn định và hoàn thiện. Hơn nữa, công suất đầu ra của bếp từ công nghiệp đã không dừng tại chỉ dưới 8kw. Các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp chuyên nghiệp có thể phát triển và đạt đến mức công suất 30KW và có các phần mở rộng công suất khác trên các thiết bị tự động quy mô lớn.

Bếp từ công nghiệp Sang Long – Nơi bắt đầu cho ngành bếp từ công nghiệp tại Việt Nam

Sang Long là công ty đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển ngành bếp điện từ công suất lớn trong hơn 10 năm. Đúc kết từ những sự hợp tác và trao đổi quốc tế. Sang Long đã làm chủ được ngành công nghệ cốt lõi của bếp điện từ. Đến nay Sang Long đã là 1 thương hiệu nổi tiếng. Được Bộ Quốc Phòng tin tưởng và được nhiều doanh nghiệp biết đến.

Bếp từ công nghiệp 5KW – Sang Long

Sang Long ưu tiên và ngành dịch vụ ăn uống. Hướng đến 1 nhà bếp không ngọn lửa, không chứa nhiên liệu và thực hiện công việc nấu nướng bằng cảm ứng điện từ. Hơn nữa, hiệu suất chuyển đổi nhiệt phải đạt 90% và cung cấp một môi trường nấu ăn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và an toàn.

MỌI CHI TIẾT XIN VÙI LÒNG LIÊN HỆ: 0886.299.298 & 0388.875.367

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM CỦA SANG LONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *