Đánh giá chất lượng bếp từ công nghiệp Sang Long

Đánh giá chất lượng bếp từ công nghiệp Sang Long

Chất lượng của bếp từ công nghiệp Sang Long như thế nào? Đây là một trong những câu hỏi thú vị mà chúng tôi luôn nhận được từ khách hàng. Để nói về chất lượng bếp từ công nghiệp Sang Long. Khó có thể giải thích trọn vẹn qua lời nói.

Vì vậy hôm nay biên tập viên Inducook sẽ phân tích chuyên sâu hơn về chất lượng của bếp từ công nghiệp Sang Long. Bạn có thể tham khảo và có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề chất lượng của bếp từ công nghiệp hiện nay.

Chất lượng bếp từ công nghiệp được phân chia làm 2 cấp độ

Nhiều người có suy nghĩ rằng “bếp từ công nghiệp có công suất như nhau thì cơ cấu bên trong đều giống nhau. Vì vậy tôi sẽ mua bếp từ công nghiệp của bên bán với giá rẻ hơn“. Điều này thực sự là sai lầm rất lớn đối với khách hàng không có sự hiểu biết nhất định về dòng sản phẩm này.

Bếp từ công nghiệp được chia làm 2 cấp độ. Loại bếp từ công nghiệp cấu hình thấpbếp từ công nghiệp cấu hình cao. “Cấu hình ở đây là gì? Nói đơn giản hơn cấu hình là thông số kỹ thuật của phần cứng được tích hợp trên chip xử lý, bo mạch,….”

Tôi có thể lấy ví dụ như 1 chiếc máy tính. Nó có thể được tích hợp rất nhiều cấu hình như: Chip xử lý I3, I5, I7, I9. Ram 4GB, 8GB, 16GB,… Card màn hình rời và card màn hình tích hợp. Bếp từ công nghiệp cũng giống vậy, cấu hình bếp từ cũng có sự khác biệt nhất định.

1. Bếp từ công nghiệp cấu hình thấp như thế nào?

Bếp từ công nghiệp cấu hình thấp là thiết bị có công nghệ, cấu hình và chất lượng linh kiện đơn giản. Hầu hết các Chip xử lý CPU sử dụng đều là loại 8 bit. Mo-dun IGBT của thương hiệu không có tên tuổi. Cuộn dây coil được làm từ nhôm hoặc đồng pha nhôm…. Đây là phiên bản của các loại bếp từ công nghiệp đời đầu với nhiều lỗi và hư hỏng vặt.

Bo mạch bếp từ công nghiệp cấu hình thấp

Các nhà sản xuất nhỏ không có công nghệ nghiên cứu chuyên sâu và lâu dài. Để có 1 chân bước vào thị trường bếp từ công nghiệp. Họ đã đánh đổi chất lượng lấy giá thành. Vì vậy bếp từ công nghiệp trên thị trường luôn có những mức giá rất khác nhau.

Xem thêm: Phân tích lý do cho sự chênh lệch về giá của bếp từ công nghiệp

2. Bếp từ công nghiệp cấu hình cao như thế nào?

Bếp từ công nghiệp cấu hình cao mới được phát triển trong 5 năm trở lại đây. Đây là loại bếp được tích hợp các công nghệ mới giúp bếp hoạt động mát hơn, ổn định hơn, nhiều chức năng bảo vệ hơn và tuổi thọ cao hơn.

  • Chip sử dụng đều là chip kỹ thuật số 32 bit. Có tốc độ phản hồi nhanh và nhiều chương trình bảo vệ, giúp tăng cường độ ổn định của bếp;
  • Cuộn dây được quấn bằng dây coil dây đồng nguyên chất cao tần, cuộn đều 2 lớp được làm nóng và dẫn nhiệt tốt hơn;
  • Mo-dun nhập khẩu Đức, linh kiện cấp quân đội,…
Bo mạch bếp từ công nghiệp cấu hình cao

Đây là cấu hình được nhà sản xuất chính thức áp dụng với sức mạnh R&D là tốt nhất, để củng cố danh tiếng thương hiệu riêng của họ.

Tôi lấy vị dụ đơn giản để bạn dễ hiểu hơn. Bếp từ công nghiệp cấu hình thấp là 1 chiếc IPHONE 4 và bếp từ công nghiệp cấu hình cao là 1 chiếc IPHONE 11. So sánh tương quan thì công nghệ, tốc độ, bộ nhớ của IPHONE 11 lớn hơn gấp nhiều lần so với IPHONE 4 đúng không nào?

Đánh giá chất lượng bếp từ công nghiệp Sang Long

Bếp từ công nghiệp Sang Long có cấu trúc bằng thép không gỉ bên trong và bên ngoài, với nhiều lớp bảo vệ, che chắn hiệu quả nhiễu điện từ và ngăn các thành phần tự phát nhiệt. Bo mạch chủ sử dụng IGBT ” Infineon ” của Đức , ổn định hơn về chất lượng.

Tản nhiệt ống dẫn khí độc lập, hoàn toàn cấu trúc kín của các thành phần cốt lõi, cách ly nhà bếp khỏi Môi trường khắc nghiệt. Dòng điện lớn sử dụng kết nối bus đồng, dòng điện yếu sử dụng phích cắm loại khóa. Bảng điều khiển áp dụng quy trình sản xuất tự động SMD, kiểm soát chất lượng nhiều hơn an toàn. Áp dụng thuật toán Fuzzy tự thích ứng, điều chỉnh công suất tự động, độ chính xác của điều khiển nhiệt độ cao. Chuyển đổi nhiều chế độ gia nhiệt để đáp ứng các nhu cầu nấu nướng khác nhau.

Chip kỹ thuật số CPU 32 bit kép, hiệu suất cao và ổn định. Điều khiển màn hình kép, có thể cung cấp 8 mức công suất điều chỉnh, thuận tiện và dễ dàng. Công tắc thanh gạt cảm biến từ, đáp ứng yêu cầu tùy chỉnh hỏa lực theo ý người sử dụng một cách chính xác.

Tham khảo thêm: Đánh giá chất lượng bếp từ công nghiệp dựa trên tiêu chí nào?

Chất lượng bếp từ công nghiệp Sang Long như thế nào?

Chất lượng của bếp từ công nghiệp Sang Long khá tốt:

1. Thiết kế linh hoạt và dễ dàng di chuyển.

2. Thiết kế điều chỉnh công suất phạm vi lớn để đảm bảo nấu nướng thức ăn nhanh chóng.

3. Việc điều chỉnh công suất từ ​​1-8 mức có lợi cho việc nấu và sản xuất các món ăn khác nhau.

4. Chịu nhiệt độ cao, Mặt kính gốm thủy tinh Schott độ bền cao nhập khẩu của Đức, thiết kế cấu trúc bằng inox không gỉ 304 dày 1,1mm, đảm bảo an toàn và độ bền.

5. Chip xử lý 32 bít chất lượng cao, tiết kiệm chi phí, tỷ lệ hỏng hóc thấp, đảm bảo sử dụng bình thường.

6. Thiết kế bo mạch chủ tiên tiến và công nghệ điều khiển, màn hình kỹ thuật số thông minh và thiết bị báo lỗi tự động để ngăn ngừa tai nạn.

7. Siêu yên tĩnh cải thiện môi trường làm việc của nhà bếp và đảm bảo công việc trôi chảy.

Bếp từ công nghiệp Sang Long có chất lượng tốt và giá cả phải chăng, tuổi thọ cao và hiệu suất tuyệt vời. Sản phẩm sử dụng điều khiển cảm ứng từ và toàn bộ mặt inox trên sử dụng thiết kế chống thấm nước kép, người dùng không cần lo lắng nước bắn vào trong khi nấu sẽ làm hỏng bo mạch.

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP SANG LONG

One thought on “Đánh giá chất lượng bếp từ công nghiệp Sang Long

  1. Pingback: Lợi ích của việc sử dụng bếp từ công nghiệp mặt lõm là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *