Mua thiết bị nhà bếp công nghiệp

Mua thiết bị nhà bếp công nghiệp – 3 Nguyên tắc không thể thiếu

Thiết bị nhà bếp công nghiệp nói chung có nhiều loại và giá cả đắt hơn so với đồ dùng nhà bếp gia dụng nói chung. Bạn phải hết sức lưu ý khi mua hàng, đặc biệt là các nhà bếp quy mô lớn như: bếp trường học, bếp khách sạn, bếp bệnh viện, bếp của các nhà máy, cơ sở sản xuất,….

Một hệ thống thiết bị nhà bếp công nghiệp có giá hàng chục cho đến hàng trăm triệu đồng. Vậy làm thế nào chúng ta có thể mua thiết bị bếp công nghiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí?. Inducook sẽ nói về 3 nguyên tắc khi mua thiết bị nhà bếp công nghiệp. Bạn có thể tham khảo.

3 Nguyên tắc trong việc lựa chọn thiết bị nhà bếp công nghiệp

Hiện tại, có hơn 1.000 nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam và mức độ hội tụ của các thương hiệu trong ngành là rất thấp. Các công ty thương mại thiết bị nhà bếp của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước đang nỗ lực hết sức để cạnh tranh. Lợi nhuận dồi dào đã làm tăng cường sự cạnh tranh giữa các công ty. Đứng trước các loại thiết bị nhà bếp công nghiệp, chúng ta nên lựa chọn như thế nào?

Thiết bị nhà bếp công nghiệp

Sau đây là 3 nguyên tắc không thể thiếu trong việc chọn mua thiết bị bếp công nghiệp.

1. Nguyên tắc An toàn

An toàn là yếu tố tiên quyết trong sản xuất bếp. Sự an toàn của thiết bị bếp công nghiệp chủ yếu có ba yếu tố sau.

(1) Yếu tố môi trường nhà bếp.

Môi trường nhà bếp nói chung là nhiều nước, hơi nước và nhiều dầu mỡ. Do đó, các thiết bị nhà bếp công nghiệp cần có khả năng chống ẩm, chống ăn mòn và dễ làm sạch.

(2) Yếu tố vận hành

Thay đổi nhận sự là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Vì vậy các thiết bị nhà bếp công nghiệp phải có thiết kế dễ vận hành. Tránh tình trạng các đầu bếp mới sẽ lúng túng trong việc thao tác và sử dụng.

(3) Yếu tố vệ sinh và an toàn.

Hầu hết các thiết bị bếp nấu sẽ tiếp xúc trực tiếp với thức ăn và ảnh hưởng gián tiếp đến sức khỏe của thực khách. Vì vậy, hãy chú ý đến vị trí của các thiết bị bếp công nghiệp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Vật liệu thiết bị phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia về sức khỏe và an toàn.

2. Nguyên tắc thực tiễn và khả năng ứng dụng

Khi mua thiết bị bếp công nghiệp, chúng ta phải xem xét tính thực tế và khả năng ứng dụng. Nó không cần phải có đầy đủ chức năng và thiết bị tiên tiến. Theo tiêu chuẩn ăn uống của riêng bạn, miễn là nó thực tế và có thể áp dụng được. Hãy nhớ rằng: những gì phù hợp với bạn là tốt nhất.

3. Nguyên tắc kinh tế và độ tin cậy

Kinh tế nghĩa là giá cả, miễn là tuân thủ nguyên tắc thứ hai thì giá cả sẽ không quá cao. Độ tin cậy phải được xem xét một cách toàn diện, đầu tiên là xem xét chất lượng của thiết bị. Thứ hai, dự án lắp đặt có chắc chắn hay không. Cuối cùng là xem xét việc bảo trì sau bán hàng. Cần đảm bảo sửa chữa kịp thời thiết bị khi có sự cố trong giai đoạn sau.

Tóm lại, việc mua sắm thiết bị bếp công nghiệp là một mắt xích quan trọng, cần quan tâm đến nhiều yếu tố và 3 nguyên tắc trên là cơ bản nhất. Nếu bạn muốn mua đồ dùng nhà bếp công nghiệp chất lượng tốt và giá thành phù hợp. Hãy tìm hiểu và so sánh nhiều hơn.

Thiết bị bếp gas công nghiệp

Cách nhận biết chất lượng thiết bị nhà bếp công nghiệp

Cách xác định thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng được cung cấp trên thị trường. Để đảm bảo thiết bị mình mua có chất lượng cao, bảo vệ quyền lợi của chính mình và tối ưu hóa công năng sử dụng bếp sau khi lắp đặt thiết bị.

Khi mua thiết bị bếp công nghiệp, chất lượng của thiết bị cần được đánh giá như sau:

1. Phải hiểu rõ về công nghệ ứng dụng của thiết bị nhà bếp. Nhìn chung, thiết bị công nghệ tiên tiến có chất lượng tốt hơn và cũng có hiệu suất tốt về chức năng.

2. Hãy xem vật liệu của thiết bị. Thiết bị nhà bếp được làm bằng vật liệu tiên tiến và chất lượng cao sẽ có chất lượng kết cấu rất tốt, chất lượng cao hơn và tuổi thọ dài hơn.

3. Nhìn vào tỷ lệ tiết kiệm năng lượng của thiết bị. Thiết bị nhà bếp chất lượng cao nên rất hiệu quả và lượng điện tiêu thụ tương đối nhỏ, vì vậy đối với chất lượng của thiết bị, chúng ta có thể đánh giá mức độ tiết kiệm năng lượng của thiết bị.

4. Hãy xem độ ồn của thiết bị. Thiết bị nhà bếp tốt cần có hiệu suất và độ ổn định tốt, do đó sẽ không có quá nhiều tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Vì vậy, về chất lượng của thiết bị, bạn cũng có thể đánh giá dựa trên độ ồn của thiết bị.

Qua những khía cạnh trên, chúng ta sẽ nhận biết được chính xác chất lượng của thiết bị nhà bếp và đảm bảo rằng chất lượng của thiết bị mình mua là rất tốt.

Đừng mua thiết bị nhà bếp công nghiệp giá quá rẻ – 5 lý do

Trong những năm gần đây, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, sức mạnh tổng thể của các công ty và sự nâng cao của yêu cầu khách hàng, nhiều nhà máy chế biến và các ngành công nghiệp ăn uống lựa chọn giữa giá cả và chất lượng khi mua thiết bị nhà bếp. Một số người sẽ quan tâm nhiều hơn đến chất lượng. Nhưng cũng nhiều người vì lợi ích trước mặt mà lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ. Liệu giá rẻ có thật sự đáng mua không?

5 lý do không nên mua thiết bị nhà bếp công nghiệp giá rẻ

1. Mua thiết bị bếp giá rẻ, bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản đầu tư lúc ban đầu!. Tuy nhiên khi sử dụng rồi, chưa chắc nó đã tốt. Chi phí sửa chữa và bảo trì thường xuyên sẽ bù lại số tiền mà bạn tiết kiệm được khi mua. Có khi chi phí đó còn nhiều hơn bạn tưởng tượng.

2. Mua hàng chất lượng cao, giây phút trả tiền thật đau lòng! Nhưng khi bạn sử dụng, bạn sẽ thấy hạnh phúc và vui vẻ mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng nhiều năm mà không cần phải lo lắng. Ngoài ra dịch vụ sau bán hàng của nhà sản xuất thiết bị bếp chất lượng tốt luôn hoàn hảo.

3. Chất lượng sản phẩm là do bạn lựa chọn, sản phẩm chất lượng tốt thì luôn đắt! Không có cái gọi là sản phẩm tốt nhất với số tiền ít ỏi.

4. Tiền đề của lợi nhuận là có thể giảm đi các khoản chi phí không hợp lý. Bạn bỏ chi phí đầu tư ban đầu để đảm bảo cho sự tồn tại lâu dài. Hãy suy nghĩ thận trọng.

5. Có người hỏi rằng: “Thiết bị của bạn có thể rẻ hơn được không?” Tôi chỉ có thể nói: “Tôi không thể đưa ra mức giá thấp cho những sản phẩm chất lượng tốt“. “Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm chất lượng thấp vs giá thành rẻ hơn ở mọi nơi“. Hãy lấy ví dụ việc bạn mua 1 chiếc bếp từ đơn từ 1 thương hiệu Trung Quốc với giá 300.000đ và 1 thương hiệu từ Đức có giá lến tới 3 – 4 triệu đồng.

Thiết bị bếp điện từ công nghiệp

Lý do bếp công nghiệp Inducook được các nhà đâu tư mua với số lượng lớn

Sau nhiều năm phát triển, Bếp công nghiệp Inducok nhận ra rằng chỉ có thay đổi mới có thể phát triển mạnh mẽ hơn. Sự đổi mới của ngành thiết bị nhà bếp năm trong những năm 2016 – 2021 sắp diễn ra, và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng là chìa khóa. Việc Inducook thay đổi được thực hiện xoay quanh việc đổi mới sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng,… để thổi luồng sinh khí mới vào chính ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống.

Sản xuất thiết bị nhà bếp là một dự án tốn nhiều thời gian. Sau khi lắp đặt không chỉ đảm bảo chất lượng mà dịch vụ sau bán hàng cũng là một vấn đề lớn phải đối mặt trong tương lai. Người tiêu dùng về cơ bản sẽ biết đến thương hiệu thiết bị nhà bếp có chích sách bảo hành kịp thời. Nếu để khách hàng mất lòng tin sẽ không có lợi trong việc quảng bá thương hiệu.

Để tồn tại và đứng vững trên thị trường. Ngoài chất lượng sản phẩm phải đảm bảo, thì 1 dịch vụ bảo hàng toàn diện trước và sau bán hàng là điều phải có. Chính vì điều này mà Inducook luôn nhận được niềm tin từ khách hàng và được các nhà đầu tư mua thiết bị bếp công nghiệp với số lượng lớn.

Tham khảo các thiết bị bếp công nghiệp Inducook tại Trang chủ website: Bếp công nghiệp Việt Nam

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *