Lý do khiến ngày càng nhiều công ty lựa chọn bếp từ công nghiệp

Lý do khiến ngày càng nhiều công ty lựa chọn bếp từ công nghiệp

Tôi thường thấy các báo nói rằng cháy nhà bếp công nghiệp thường được cho là do thao tác không đúng cách, và một phần nguyên nhân cháy là do thiết bị đã cũ và bị rò rỉ gas!

Nhiều nhà bếp công nghiệp đã hoạt động nhiều năm, luôn sử dụng bếp gas tự nhiên, một số thiết bị đã bị lão hóa gây nguy hiểm lớn về an toàn. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể,… dần chuyển đổi sang sử dụng bếp từ công nghiệp an toàn, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Có một số lý do dẫn đến các vụ cháy trong nhà bếp công nghiệp

1. Dùng bật lửa hoặc khăn giấy để đốt gas

2. Hút thuốc và sử dụng ngọn lửa trong nhà bếp

3. Khi chiên rán chảo dầu, nhân viên không để ý hoặc rời khỏi vị trí

4. Đường ống dẫn gas bị bị lão hóa – Rò rỉ khí

5. Đường dây điện bị rách hoặc đứt

Xem thêm: Nguy cơ hỏa hoạn của các nhà bếp công nghiệp

Cháy nổ hỏa hoạn trong nhà bếp công nghiệp

Để tránh những rủi ro trên, vì sự an toàn của cá nhân và tài sản, bạn nên

1. Đổi bếp gas sang bếp từ công nghiệp an toàn hơn

2. Thường xuyên kiểm tra thiết bị, đường dây

3. Nên kiểm tra và khóa van cẩn thận trước khi về

Tại sao các nhà bếp công nghiệp nên chuyển đổi sang sử dụng bếp từ công nghiệp

Các vụ tai nạn cháy nổ thảm khốc xảy ra thường xuyên. Nguồn gốc của các vụ tai nạn là do bình gas truyền thống. Rò rỉ khí gas có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân như ống dẫn gas hóa lỏng cao su bị lão hóa, nứt vỡ, hoặc do nhân viên chưa vặn chặt bình gas trong một thời gian. Khi khí gas trong không khí đạt đến nồng độ nhất định sẽ gây ra cháy nổ.

Hệ thống bếp gas cũ không còn phù hợp. Nhiều nguy cơ tiềm ẩn

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thực phẩm. Nhận thức về an toàn của các nhà đầu tư tiếp tục tăng lên, và việc thúc đẩy cuộc sống ít carbon và thân thiện với môi trường trong nước đã khiến ngành công nghiệp bếp từ công nghiệp ở Việt Nam bùng nổ trong 5 năm qua. Bếp điện từ công nghiệp đã giải quyết thành công những khuyết điểm của bếp gas. Bếp từ công nghiệp hiện nay không chỉ tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường mà điều quan trọng nhất là độ an toàn là tuyệt đối.

Lợi ích của việc chuyển đổi bếp gas sang bếp từ công nghiệp

1. An toàn: Bếp từ công nghiệp biến đổi năng lượng điện thành nhiệt năng để sưởi ấm, không có ngọn lửa hở, loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ mất an toàn.

2. Bảo vệ môi trường: Bếp từ công nghiệp không có ngọn lửa trần, không tạo ra các khí độc hại như carbon monoxide và sulfur dioxide, môi trường không ô nhiễm và người nấu ăn được khỏe mạnh hơn.

3. Tiết kiệm năng lượng: Nguyên lý đốt nóng của bếp điện từ làm nóng trực tiếp đáy nồi giúp tránh thất thoát nhiệt và tiết kiệm điện năng hơn 50% so với bếp gas truyền thống.

4. Yên tĩnh: Sản phẩm không cần bất kỳ thiết bị phụ trợ nào khi làm việc, tiếng ồn rất nhỏ, và môi trường làm việc yên tĩnh hơn.

5. Sạch sẽ: Bếp từ công nghiệp Sang Long sử dụng công nghệ tách tĩnh điện để xử lý khói bếp, không thải khí thải ra môi trường trong sạch hơn.

6. Tiện nghi: Hiệu suất nhiệt cao tới 95%, nhiệt độ nhà bếp sẽ thấp hơn bếp gas truyền thống 8-10 độ khi làm việc. Nhà bếp không còn nóng bức và ngột ngạt, đầu bếp làm việc thoải mái hơn.

7. Tiện lợi: Các thiết bị có thể di chuyển theo ý muốn, giảm thiểu rất nhiều thiết bị phụ trợ và tránh việc tái đầu tư thiết bị bếp trong quá trình di dời.

Tại sao bếp từ công nghiệp lại được ưa chuộng như vậy?

Ngày nay tần suất sử dụng bếp từ công nghiệp là rất nhiều. Điều này là do bếp từ công nghiệp có những ưu điểm rõ rệt so với các loại bếp gas và bếp điện thông thường. Bếp có đặc điểm ổn định, bền bỉ, tiết kiệm điện, chống cháy nổ, được trang bị màn hình hiển thị thông minh nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Hệ thống bếp điện từ công nghiệp là một giải pháp khắc phục những nhược điểm của bếp gas truyền thống

Bếp từ công nghiệp có nhiều mẫu mã kiểu dáng và công suất khác nhau. Mỗi loại sẽ phù hợp với 1 công năng và chức năng riêng. Phù hợp cho mọi loại hình sản xuất tại Việt Nam. Bếp từ công nghiệp giúp việc nấu nướng trở lên nhanh hơn, an toàn hơn và đặc biệt là tiết kiệm đến 50% chi phí so với các loại bếp truyền thống khác. Vì vậy bếp từ công nghiệp đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Trên đây là những lý do khiến ngày càng nhiều công ty lựa chọn bếp từ công nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm đến việc chọn mua bếp từ công nghiệp của thương hiệu nào. Bạn có thể tham khảo thêm: Giới thiệu nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *