Tổng hợp một số thiết kế mô hình 3D bếp ăn nhà máy

Tổng hợp một số thiết kế mô hình 3D bếp ăn nhà máy

Dự án thiết kế nhà bếp công nghiệp cho nhà máy, bếp ăn công nghiệp quy mô lớn là một dự án đặc biệt chặt chẽ và hỗn hợp. Trong thiết kế kỹ thuật, nhiều lĩnh vực liên quan, bao gồm thẩm mỹ nhà bếp, kỹ thuật sáng tạo, công nghệ thiết bị, cấp điện và chiếu sáng, cấp thoát nước, kỹ thuật khí đốt, kỹ thuật thông gió,… đều phải có sự gắn kết và đồng bộ.

INDUCOOK xin chi sẻ một số bản vẽ, thiết kế mô hình 3D bếp ăn nhà máy, bếp ăn công nghiệp, nhà bếp công nghiệp quy mô lớn,… đạt đủ tiêu chuẩn về hiệu quả, an toàn và tiện lợi. Mời bạn có thể tham khảo.

Một số bản thiết kế mô hình 3D bếp ăn căng tin nhà máy

thiết kế mô hình 3D bếp ăn nhà máy
Bản thiết kế mô hình 3D bếp ăn căng tin nhà máy
Dự án thiết kế bếp ăn công nhân nhà máy
Bản thiết kế bếp ăn nhà máy đáp ứng từ 500 – 1000 suất ăn
Xây dựng bếp ăn nhà máy quy mô lớn đáp ứng 1000 – 3000 suất ăn

Trọng tâm thiết kế kỹ thuật nhà bếp công nghiệp quy mô lớn

1. Thiết bị bếp được trang bị phải là các dòng bếp cao cấp, có đủ hỏa lực để đảm bảo nhu cầu hoạt động hiệu quả cao. Không bị gián đoạn.

2. Hệ thống hút khói bếp chủ trương sử dụng hệ thống hút khói dầu kết hợp với tủ hút nước + máy lọc khói dầu đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường và phòng chống cháy nổ để đảm bảo hiệu quả hút khói dầu đạt tiêu chuẩn khí thải của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Quốc gia.

3. Công nghệ thông gió nhà bếp nên áp dụng công nghệ quạt hút gió kép tiên tiến, tiếng ồn thấp và bảo vệ môi trường mạnh mẽ.

4. Phương pháp xử lý nước thải nhà bếp áp dụng phương pháp thu mua bẫy mỡ, một giai đoạn và nhiều giai đoạn.

5. Đảm bảo rằng quy trình thiết kế nhà bếp đáp ứng các yêu cầu về phần vệ sinh và phòng chống dịch.

Cách thiết kế bếp ăn nhà máy tiết kiệm nhưng đầy đủ

Chất lượng quy hoạch dự án bếp ăn căng tin công nhân nhà máy có liên quan đến chất lượng bữa ăn của nhân viên, chỉ cần nhân viên ăn no thì làm việc sẽ có tâm trạng, nâng cao hiệu quả công việc .Vì vậy, chất lượng của quy hoạch dự án bếp ăn nhà máy là rất quan trọng. Nhà ăn công nhân, nhân viên của nhà máy nói chung được chia thành bốn phần: nhà bếp, cửa sổ, nhà ăn và phòng vệ sinh.

Căn tin nhà máy không chỉ khác với các nhà ăn ngoài xã hội mà còn khác với các bếp ăn công nghiệp. Chúng ta phải lên phương án bếp ăn của nhà máy theo tình hình thực tế của nhà máy. Hãy cùng INDUCOOK xem qua đồ án quy hoạch căn tin nhà máy 500-1000 người cần lưu ý những điểm gì?

Những vấn đề cần chú ý trong quy hoạch dự án bếp ăn căng tin nhà máy. Tính an toàn trong quy hoạch là quan trọng nhất. Có nhiều loại thiết bị bếp, một số thiết bị bếp gas, thiết bị cơ điện, khi lên kế hoạch cần chú ý đến vị trí đặt và khoảng cách của các thiết bị này.

Quy hoạch bếp ăn khách sạn, nhà hàng trông rất đẹp nhưng có thể không phù hợp với dự án bếp công nghiệp của nhà máy, vì vậy đồ án bếp ăn nhà máy phải được điều chỉnh theo tình hình thực tế.

Danh sách thiết bị bếp công nghiệp cần phải có trong bếp ăn nhà máy

1. Danh sách thiết bị nấu cho căng tin công nhân nhà máy

2. Danh sách thiết bị inox cho nhà bếp công nghiệp của nhà máy

3. Danh sách thiết bị nhà bếp cho bếp ăn căng tin nhà máy

Trên đây là danh sách các thiết bị bếp cần phải có trong bếp ăn căng tin nhà máy. Tùy thuộc vào tình hình và nhu cầu thức tế mà có thể lựa chọn thêm các thiết bị khác.

Tham khảo các thiết bị bếp công nghiệp cho nhà máy tại: https://inducook.com

HOTLINE TƯ VẤN: 0886.299.298 & 0968.540.410

TIN TỨC KHÁC

2 thoughts on “Tổng hợp một số thiết kế mô hình 3D bếp ăn nhà máy

  1. Pingback: Bảng giá thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội | Mới nhất 2021

  2. Pingback: Danh sách thiết bị bếp cho bếp ăn công ty dưới 100 người | INDUCOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *