Tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp tại Hà Nội

Tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp tại Hà Nội

Inducook là đơn vị chuyên tư vấn thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ thiết kế bản vẽ nhà bếp cho các nhà hàng, bếp ăn công ty, bếp ăn nhà máy, bếp ăn trường học, bệnh viện,… tại Hà Nội

Bếp công nghiệp tại Hà Nội – Inducook đáp ứng đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox, thiết bị nhà bếp, dụng cụ nhà bếp,… được sản xuất trong nước và một số thiết bị bếp được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc với chất lượng tuyệt vời và giá thành phải chăng.

Quá trình thi công tổng thể hệ thống bếp công nghiệp tại Hà Nội

Bước 1: Đầu tiên việc lắp đặt thiết bị đồ dùng nhà bếp đòi hỏi các chuyên gia phải đo đạc, thiết kế để đảm bảo sản xuất đúng kích thước. Chuyên viên Inducook sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc khu vực đặt thiết bị, tư vấn vị trí đặt thiết bị.

Bước 2: Sau khi khảo sát đo đạc. Inducook sẽ tư vấn thiết bị bếp, lên bản vẽ thiết kế và gửi cho khách hàng

Bước 3: Khi 2 bên đã thống nhất chung cho hệ thống thiết bị đã tư vấn. Inducook bắt đầu lên báo giá thiết bị và gửi cho khách hàng.

Bước 4: Báo giá được phê duyệt. Inducook sẽ bắt đầu làm hợp đồng và tiến hành sản xuất

Bước 5: Vận chuyển, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp tại Hà Nội theo đúng như trên hợp đồng mà 2 bên đã cam kết.

Toàn bộ quá trình lắp đặt, chúng tôi sẽ thi công đường điện, đường nước một cách hợp lý và an toàn. Tránh trình trạng gây mất an toàn cho nhà bếp.

Tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp tại Hà Nội
Thiết kế hệ thống bếp công nghiệp tại Hà Nội

Sáu tiêu chí lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Một phần quan trọng của dự án nhà bếp công nghiệp là lựa chọn thiết bị nhà bếp. Tiêu chuẩn để lựa chọn thiết bị nhà bếp công nghiệp là đánh giá sản phẩm khi mua thiết bị. Việc đánh giá càng đa dạng càng tốt và đánh giá dựa trên tỷ trọng các mục đánh giá tương ứng để tránh lãng phí không cần thiết và ngoài dự kiến.

Chúng ta có thể đưa ra các tiêu chí lựa chọn thông qua sáu khía cạnh sau:

1. Hiệu suất:

Nó chủ yếu phụ thuộc vào việc các chỉ số kỹ thuật khác nhau của thiết bị nhà bếp có phù hợp với những gì được ghi trên bảng tên và chúng có đáp ứng được yêu cầu hay không. Đồng thời, nó phụ thuộc vào các chỉ số này có thể tồn tại trong bao lâu. Hiệu suất và giá cả nên tỷ lệ thuận. Về hiệu năng của thiết bị, bạn có thể tham khảo như sau: Nhìn vào tình trạng thực tế của thiết bị khi nó đang hoạt động; dùng thử thiết bị; tìm hiểu về trải nghiệm người dùng và uy tín của việc sử dụng thiết bị này.

2. Tiết kiệm năng lượng:

Khi đất nước ngày càng kiểm soát tốt hơn lượng khí thải. Việc tiết kiệm năng lượng đã trở thành xu hướng chủ đạo. Bếp từ công nghiệp có thể tiết kiệm một nửa thời gian nấu và tiết kiệm 50% năng lượng.

3. Chi phí:

Nghĩ đến chi phí người ta chỉ xét đến giá mua. Điều này là vô cùng thiếu sót, hậu quả do việc này gây ra là rất lớn. Cách để xem xét một cách đầy đủ vấn đề cần xem xét chi phí bao gồm các khía cạnh sau: giá mua; chi phí lắp đặt; chi phí vận chuyển; chi phí bảo hiểm và đóng gói; chi phí sửa chữa, chi phí vận hành,…

4. Dễ sử dụng:

Nhân viên nhà hàng có tính cơ động cao và nhân viên bếp có trình độ học vấn khác nhau. Vì vậy hãy chọn thiết bị bếp càng tiện dụng càng tốt. Có thể sử dụng và sửa chữa dễ dàng mà không cần kiến ​​thức và kỹ thuật cụ thể.

5. Để chỗ cho điều khiển tự động:

Trong các nhà hàng hiện đại, việc điều khiển bằng máy tính là bắt buộc. Vì vậy khi mua thiết bị bếp, bạn nên cân nhắc xem thiết bị đó có được trang bị giao diện điều khiển máy tính hay không để tránh rắc rối trong việc điều khiển thiết bị sau này.

6. Tự động tắt, báo động tự động và dây tiếp đất.

Về mặt vệ sinh, máy móc nấu nướng phải được làm bằng vật liệu không trải qua quá trình sản sinh ra chất độc hại, thành vỏ ngoài và bên trong nên làm bằng thép không gỉ, nghiêm cấm sử dụng các tấm mạ kẽm hoặc sơn ở thành bên trong của thiết bị.

Tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp tại Hà Nội
Thiết kế thi công hệ thống thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội

Tại sao bếp từ công nghiệp lại được ưa chuộng trong các nhà bếp tại Hà Nội?

Do ưu điểm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, hiệu suất cao và nhiều khía cạnh khác của bếp từ công nghiệp, nhận thức của người dùng về việc sử dụng bếp từ công nghiệp đã được nâng cao rất nhiều và ngày càng được nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội ưa chuộng.

Tuy nhiên có lẽ một số khách hàng lại chưa hiểu hết về bếp từ công nghiệp và không biết cách chọn bếp từ công nghiệp tại Hà Nội phù hợp. Hôm nay, tôi sẽ giải thích các đặc điểm hoạt động của bếp từ công nghiệp và một số điểm cần cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp tại Hà Nội.

Một số điểm cần chú ý khi mua bếp từ công nghiệp tại Hà Nội

1. Sức mạnh phù hợp. Để tránh lãng phí không đáng có, bạn nên chọn bếp từ công nghiệp phù hợp với gian bếp của mình. Đối với những nơi như nhà hàng, khách sạn, xe lửa, tàu du lịch và những nơi khác yêu cầu nấu ăn nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng: bếp từ khoảng 5 – 8KW. Nếu số người trong nhà máy dưới 300 người, chúng tôi khuyên bạn nên cấu hình: bếp từ công nghiệp công suất khoảng 12 – 15KW. Đối với nhà máy trên 500 người, bếp từ công nghiệp công suất 20 – 30KW là sự lựa chọn phù hợp. Có thể tự do triển khai theo tình hình thực tế.

2. Chọn thương hiệu. Mặc dù công nghệ của bếp từ công nghiệp đã trưởng thành từng ngày, nhưng hãy chọn một nhà sản xuất có uy tín và sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo tốt hơn cho việc sử dụng của bạn.

3. Sự xuất hiện của vành kính. Ngoài việc giúp sản phẩm trở nên rộng rãi hơn, vành kính bếp còn có nhiệm vụ che chắn bức xạ của bếp từ. Khi mua, hãy chú ý đến việc xử lý sau hàn của thân vỏ, chất lượng và tay nghề sẽ làm rõ thương hiệu tốt hay không.

4. Dịch vụ sau bán hàng. Khi mua bếp từ công nghiệp cần đặt ra vấn đề hậu mãi, khi linh kiện điện tử luôn có vấn đề thì hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh sẽ đảm bảo không phải lo lắng khi sử dụng. Bếp từ công nghiệp nên được bảo hành 2 năm và tuổi thọ sử dụng trên 10 năm.

Thiết kế hệ thống bếp nhà hàng tại Hà Nội

Nguyên tắc cơ bản của thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Hà Nội

Với sự phát triển không ngừng của ngành dịch vụ ăn uống, ngày càng có nhiều người bắt đầu chú ý đến việc phát triển các nhà hàng,khách sạn sao. Đồng thời bếp, một bộ phận vô cùng quan trọng của nhà hàng và khách sạn, chắc chắn là nơi không thể bỏ qua. Là một bộ phận quan trọng, nhà bếp đang dần tiếp cận chất lượng cao và tiêu chuẩn cao do sự cạnh tranh của ngành dịch vụ ăn uống, tuy nhiên, cho dù nhà bếp có thay đổi như thế nào thì vẫn không thể bỏ qua các nguyên tắc thiết kế cơ bản.

Nguyên tắc thiết kế 1: Bố cục tổng thể phải hợp lý

Đối với khu bếp của nhà hàng, khách sạn sao. Diện tích tổng thể nên bằng khoảng 10% diện tích của nhà hàng. Để người dùng thao tác thuận tiện và thiết kế không gian hợp lý hơn. Đồng thời, thiết kế phải tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy, và phải đảm bảo các điều kiện vệ sinh của tổng thể khu bếp và một số tiêu chuẩn liên quan về bảo vệ môi trường.

Nguyên tắc thiết kế bếp 2: Phù hợp với quy trình sản xuất của bếp

Thiết kế phòng bếp của nhà hàng, khách sạn cần phù hợp với quy trình vận hành chung. Vì yêu cầu chung của một nhà bếp 5 sao là vô cùng cao. Muốn quy hoạch và thiết kế bếp nhanh chóng, tiện lợi thì việc mua sắm cần phải chỉnh chu, quy trình kiểm tra, chế biến và nấu. Thiết bị được lắp đặt được định vị ở một mức độ nhất định. Thiết kế này nhằm làm cho tổng thể nhà bếp hoạt động trơn tru. Tối đa hóa tính năng thực dụng của nhà bếp và đồng thời nâng cao hiệu suất của nhà bếp.

Nguyên tắc thiết kế bếp 3: Nguyên lý tách lạnh và nóng, tách khô và ướt

Khu vực sơ chế nguyên liệu trong bếp phải được tách biệt với khu vực nấu ăn tổng thể, do đó, nhiệt và khói dầu sinh ra khi đun nấu thực phẩm sẽ ảnh hưởng đến nguyên liệu ở mức độ nhất định sẽ ảnh hưởng đến độ tươi sống của thực phẩm, trong khi đẩy nhanh quá trình hư hỏng của thực phẩm, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng làm lạnh của tủ lạnh.

Nguyên tắc thiết kế bếp 4: Tuân thủ nguyên tắc tách sống và chín

Trong các nhà hàng, khách sạn 5 sao nói chung. Việc chế biến các món ăn có rất nhiều chủng loại. Vì vậy thực phẩm sống và chín cần được xử lý riêng biệt để tránh lây nhiễm chéo. Đồng thời, thực phẩm chín phải được xử lý bởi một người đặc biệt, tủ bảo quản đặc biệt để bảo quản thực phẩm chín, và các thiết bị đặc biệt như tủ khử trùng để ngăn ngừa ô nhiễm. Một số thực phẩm sống cũng cần được bảo quản lạnh hoặc tiệt trùng để giữ được độ tươi ngon.

Thiết kế bếp nhà hàng tại Hà Nội cần mua những thiết bị gì?

Mở nhà hàng cần những thiết bị gì? Trọn bộ thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng giá bao nhiêu?

Nếu bạn muốn lập danh sách thiết bị bếp nhà hàng tại Hà Nội. Trước tiên bạn phải biết nhà hàng của bạn định vị là gì? Nhà hàng của bạn phục vụ món Châu Á hay Phương Tây. Loại hình ẩm thực nào, thực phẩm chủ yếu là gì. Có phòng nấu món nguội và đồ nướng hay không. Nhà bếp cần bao nhiêu người để phục vụ, và chất lượng của nhà hàng như thế nào? Khi những điều này được hoàn thành, chúng tôi có thể lập danh sách thiết bị bếp nhà hàng cần phải có.

Kể cả khi chúng tôi đã đưa ra phương án sơ bộ. Bạn vẫn cần phải tự mình lập danh sách, để bạn biết mình muốn gì. Khi đó, bạn có thể trao đổi với chúng tôi kế để xem thiết bị nào phù hợp hơn.

Đơn vị thiết kế hệ thống bếp công nghiệp tại Hà Nội

Ý tưởng mở nhà hàng thức ăn nhanh tại Hà Nội

Nhịp sống hối hả và môi trường làm việc tốt đã thúc đẩy sự ra đời và phát triển của các nhà hàng thức ăn nhanh, đồng thời thổi luồng sinh khí mới vào ngành dịch vụ ăn uống để đối mặt với nhịp sống nhanh. Khi thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh tại Hà Nội. Điều đầu tiên cần làm nổi bật sức hút của một nhà hàng thức ăn nhanh chính là “nhanh” là tiêu chí hàng đầu. Thiết kế nội thất và trang trí nên súc tích và sinh động. So với các loại hình nhà hàng khác, thời gian tương đối ngắn nên các nhà hàng thức ăn nhanh có thể bố trí khu vực boong, sau đó là cửa sổ mang ra ngoài cho phù hợp với đám đông.

Điều quan trọng nhất trong thiết kế nhà hàng thức ăn nhanh tốt là bố trí không gian bên trong, bởi việc bố trí có hợp lý hay không liên quan trực tiếp đến hiệu quả phục vụ. Để đảm bảo hoạt động di chuyển nhanh chóng và thuận tiện. Bạn cần tìm một đơn vị thi công thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Đơn vị thi công thiết bị nhà bếp công nghiệp tại Hà Nội

INDUCOOK có là nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị inox tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế bếp chuyên nghiệp, trên cơ sở xem xét đầy đủ nhu cầu của khách hàng, kết hợp với xu hướng phát triển của bếp thương mại. Chúng tôi có thể đưa ra phương án thiết kế phù hợp cho quý khách.

Theo định vị kinh doanh khác nhau, việc quy hoạch bố trí khoa học và lựa chọn thiết bị nhà bếp thông minh không chỉ giúp sắp xếp không gian bếp và vị trí làm việc hợp lý, giúp quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, nâng cao hiệu quả công việc mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư hơn. Thực sự thiết lập một mô hình dịch vụ toàn diện tích hợp thiết kế tổng thể nhà hàng, tùy chỉnh thiết bị, quản lý suất ăn và dịch vụ sau bán hàng!

HOTLINE LIÊN HỆ:

0886.299.298 & 0388.875.367

One thought on “Tư vấn thiết kế hệ thống bếp công nghiệp tại Hà Nội

  1. Pingback: Bảng giá thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội | Mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *