5 mẫu bếp từ công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

TOP 5 Mẫu bếp từ công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong năm 2022

Bếp từ công nghiệp đã dần trở thành sự lựa chọn của các nhà bếp công nghiệp. Là công cụ nấu nướng chính trong phục vụ ăn uống của người Việt. Trong năm 2022, tình hình dịch bệnh vẫn đang tiếp tục bùng phát dữ dội. Nhưng ngành thiết bị bếp từ công suất lớn vẫn không có xu hướng giảm. Cho thấy thị trường bếp từ công nghiệp đang trên đà phát triển mạnh.

Sau đây Sang Long xin tổng hợp một số mẫu bếp từ công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong 1 tháng của năm 2022. Những lý do khiến bếp điện từ công nghiệp được sử dụng để thay thế bếp gas truyền thống.

Tại sao bếp từ công nghiệp lại được ưa chuộng đến như vậy?

Các vụ tai nạn cháy nổ kinh hoàng trên toàn thế giới liên tiếp xảy ra. Nguồn gốc của vụ tai nạn là do bình gas truyền thống. Đối mặt với những mối nguy tiềm ẩn về an toàn như vậy, các chủ đầu tư đã và đang tích cực, tìm kiếm các giải pháp cho những nguy cơ tiềm ẩn của việc phòng cháy chữa cháy nhà hàng. Và các nhà sản xuất bếp điện từ đã tiến hành vận động các nhà đầu tư chuyển sang sử dụng bếp điện từ công nghiệp trong các nhà hàng và quán ăn lớn để loại bỏ ngọn lửa trần và loại bỏ các nguy hiểm tiềm ẩn!

Ngày nay tần suất sử dụng bếp từ công nghiệp rất nhiều. Điều này là do bếp điện từ có những ưu điểm rõ rệt so với các loại bếp điện thông thường. Bếp từ công suất lớn có đặc điểm ổn định, bền bỉ, tiết kiệm điện, chống cháy nổ, được trang bị nhiều chức năng bảo vệ, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

9 Lý do khiến bếp điện từ công nghiệp được sử dụng để thay thế bếp gas truyền thống

1. Lý do an toàn: Bếp điện từ không có ngọn lửa hở và không có nguy cơ tiềm ẩn rò rỉ khí gas.

2. Lý do có lợi cho sức khỏe: Bếp từ để hoạt động cần các dụng cụ bếp có chứa kim loại sắt và sắt có lợi cho sức khỏe.

3. Lý do bảo vệ môi trường: Bếp từ tiết kiệm năng lượng, và không sản sinh ra khí độc hại, carbon monoxide.

4. Lý do tiện lợi: Gia nhiệt bằng công nghệ cảm ứng điện từ. Nấu nhanh và món ăn ngon hơn.

5. Lý do kinh tế: Bếp điện từ có thể tiết kiệm đến 50% chi phí điện năng so với khí đốt hóa lỏng

6. Lý do mùa hè: Bếp từ khi nấu không tỏa nhiệt. Nhà bếp luôn mát mẻ vào mùa hè.

7. Lý do về khoa học công nghệ: Bếp từ là thiết bị công nghệ cao, không một thiết bị bếp nào có thể so sánh được.

8. Lý do tương thích: Bếp từ có nhiều chức năng: Hầm, hấp, luộc, chiên, rang, xào và rán

9. Lý do sử dụng: Chất lượng công việc của đầu bếp được thay đổi rất nhiều.

Các mẫu bếp từ công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong năm 2022

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp thực phẩm. Nhận thức về an toàn của các chủ đầu tư tiếp tục tăng lên. Và việc thúc đẩy cuộc sống ít carbon và thân thiện với môi trường trong nước đã khiến ngành công nghiệp bếp từ công nghiệp tại Việt Nam bùng nổ trong năm qua.

Top 5 mẫu bếp từ công nghiệp các nhà hàng, bếp ăn công ty, bếp ăn nhà máy, căng tin trường học,… lựa chọn nhiều nhất trong năm 2021

1. Bếp từ công nghiệp 5kw đơn mặt phẳng

Bếp từ công nghiệp 5kw là loại bếp từ công suất 5000W để bàn. Bếp thiết kế nhỏ gọn, sử dụng với các loại nồi từ 50 lít trở xuống. Bếp từ 5kw để bàn được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán ăn vừa và nhỏ. Ngoài ra bếp còn được ứng dụng trong các ngành sản xuất trà sữa, quán phở, các cửa hàng món chiên và rán,….

Bếp từ công nghiệp 5kw mặt phẳng

2. Bếp từ công nghiệp đơn phẳng 8kw – 12kw

Bếp từ công nghiệp đơn phẳng 8kw và 12kw được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, căng tin nhà máy,… Có thể dùng để hầm, hấp, luộc, ninh, nấu canh, nấu cháo, nấu phở với các loại nồi từ 30 lít đến 120 lít.

Bếp hầm điện từ công nghiệp

3. Bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm chảo rời 8kw – 12kw

Bếp từ công nghiệp đơn lõm chảo rời công suất 8kw và 12kw được sử dụng cùng với chảo lõm dùng để chiên, rang, xào nấu tại các nhà hàng, bếp ăn công ty, bếp ăn trường học,…. Bếp có có đặc điểm tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Bếp xào điện từ công nghiệp

4. Bếp từ công nghiệp đơn chảo liền Φ600 8kw và 12kw

Bếp từ công nghiệp chảo liền Φ600 công suất 8kw hoặc 12kw rất phù hợp để chiên, xào nấu tại các nhà hàng, căng tin trường học, căng tin nhà máy,… Bếp có hỏa lực nhanh, tốc độ điều chỉnh theo ý muốn, thao tác thuận tiện, an toàn và tin cậy

Bếp từ công nghiệp chảo liền 600mm

5. Bếp từ công nghiệp đơn chảo liền Φ800 15kw – 20kw

Bếp từ công nghiệp chảo liền Φ800 công suất 15kw và 20kw được rất nhiều bếp ăn quy mô lớn lựa chọn như: bếp ăn nhà máy, bếp ăn trường học, bếp ăn bệnh viện, suất ăn công nghiệp… Bếp có chảo kích thước lớn, nên có thể hầm, xào nấu với số lượng lớn thực phẩm cùng 1 lúc.

Bếp từ công nghiệp chảo liền 800mm

Trên đây là những mẫu bếp từ công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong năm 2021. Theo thống kê của Bếp từ Sang Long khi đã bán được hơn 150 sản phẩm trong 2 tháng đầu năm 2022. Và Top 5 mẫu bếp từ công nghiệp nêu trên chiếm tới 86% thị phần so với các loại bếp cùng loại. Tập trung chủ yếu tại các bếp ăn văn phòng, bếp ăn trường học và bếp ăn nhà máy lớn.

Lựa chọn bếp từ công nghiệp của thương hiệu nào?

Sang Long là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị bếp nấu ăn bằng công nghệ cảm ứng điện từ. Trong 11 năm qua Sang Long đã cung cấp cho rất nhiều nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp và được nhiều lời khen ngợi. Đồng thời Sang Long cũng là một trong những thương hiệu lâu đời của bếp từ công suất lớn. Công nghệ cốt lõi đã khẳng định được chất lượng và tính chuyên nghiệp trong sản xuất.

1. Bo mạch chủ (Bộ chuyển động)

Bộ chuyển động tốt không chỉ quyết định chất lượng của bếp từ công nghiệp mà còn mang lại sự bảo hộ cho sau này. Sang Long sử dụng IGBT dòng Infineon KS4 của Đức, có công suất lửa ổn định. Tích hợp Chip xử lý kỹ thuật số CPU 32 bit đem đến hiệu suất nhiệt cao, nhiều chức năng bảo vệ và tuổi thọ được cải thiện đáng kể.

2. Cuộn dây coil

Trong việc lựa chọn cuộn dây coil. Sang Long đã chọn cuộn dây đồng bện dày. Có tác dụng biến dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều tần số cao chạy qua lõi, sau đó tạo thành từ trường xuyên qua cuộn dây, từ đó tạo thành dòng điện xoáy ở đáy nồi, làm cho các phân tử sắt trong nồi va chạm và cọ xát cào nhau và sinh ra nhiệt.

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP: HOTLINE: 0886.299.298 & 0968.540.410

THAM KHẢO MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC


2 thoughts on “5 mẫu bếp từ công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

  1. Pingback: Nguy cơ hỏa hoạn của các nhà bếp công nghiệp | Giải pháp toàn diện

  2. Pingback: Top 3 mẫu bếp từ công nghiệp 15kw được sử dụng nhiều nhất | Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *