Top 3 mẫu bếp từ công nghiệp 15kw được sử dụng nhiều nhất

Top 3 mẫu bếp từ công nghiệp 15kw được sử dụng nhiều nhất

3 Mẫu bếp từ công nghiệp 15kw được sử dụng nhiều nhất trong năm 2021 và 2022. Dữ liệu này được INDUCOOK cập nhật bởi bộ phận nghiên cứu trị trường của Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long. Nội dung sau đây sẽ đánh giá chung về 3 mẫu bếp từ công suất 15kw này. Chúng có ưu điểm và lợi ích gì mà được ưa chuộng đến thế?

Danh sách 3 mẫu bếp từ công nghiệp 15kw được sử dụng nhiều nhất năm 2022

1. Bếp từ đơn phẳng 15kw

Đây là loại bếp hầm có bề mặt kính phẳng. Thiết kế thấp để có thể dễ dàng đặt các loại nồi từ 30 – 120 lít. Công suất bếp lên tới 15kw nên có thể đun sôi 1 nồi nước 100 lít chỉ trong vòng 25 – 30 phút. Ngoài ra, bếp còn có thể được sử dụng trong các món chiên và rán với các loại chảo mặt phẳng.

Bếp từ đơn phẳng 15kw

Bếp được thiết kế có thành cao 650mm, tích hợp vòi nước. Thuận tiện hơn trong quá trình cấp nước, sử dụng và vệ sinh.

2. Bếp từ đơn lõm 15kw

Bếp từ công nghiệp đơn lõm là loại bếp có bề mặt kính lõm. Đây là loại bếp xào, sử dụng với các loại chảo lõm 40 – 50cm. Ứng dụng cho các món Á như: Chiên, rang, xào, nấu….. Bếp có công suất 15kw, hỏa lực mạnh nên có thể xào nấu chín thức ăn chỉ chưa đầy 2 phút. Phù hợp sử dụng tại các nhà hàng, chuối cửa hàng đồ ăn nhanh,….

Bếp từ đơn lõm 15kw

Bếp được thiết kế có thành cao 400mm, tích hợp vòi nước. Có đường rãnh thoát nước riêng biệt, thuận tiện hơn trong quá trình cấp nước, sử dụng và vệ sinh.

3. Bếp từ đơn chảo liền Φ800 15kw

Bếp từ chảo liền hay có tên khác là chảo xào trực tiếp. Chảo có kích thước lớn và nặng, vì vậy chảo sẽ được cố định với bếp. Đây là loại bếp đa năng, có thể hầm, luộc, ninh, chiên, xào và rán,… Chảo kích thước lên tới 80cm nên có thể xào nấu 1 lần đáp ứng cho khoảng 150 – 200 suất ăn. Phù hợp cho các bếp ăn công nghiệp, bếp ăn quy mô lớn,…

Bếp từ chảo liền 800mm 15kw

Bếp được thiết kế thành cao 400mm, tích hợp vòi nước. Có đường rãnh thoát nước riêng biệt, thuận tiện hơn trong quá trình cấp nước, sử dụng và vệ sinh.

Xem thêm: 5 mẫu bếp từ công nghiệp được sử dụng nhiều nhất

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp 15kw là gì?

1. Nói đến ưu điểm của bếp từ công nghiệp 15kw, thì ta phải nhắc đến ngay là tốc độ nấu. Bếp từ công suất lớn 15kw có hỏa lực mạnh, nhiệt độ của có thể tăng lên 300 độ trong vòng 15 giây. Tốc độ tăng nhiệt cao hơn so với bếp dầu và bếp gas. Tiết kiệm thời gian nấu nướng và tăng tốc độ chín của thức ăn.

2. Tính linh hoạt của bếp từ công nghiệp 15kw là: Hầm, hấp, luộc, ninh, chiên, rang, xào và rán,…. đa chức năng. Nhanh chóng và hiệu quả.

3. Độ an toàn cao. Bếp từ công nghiệp không dễ bị rò rỉ như gas, cũng như không sinh ra ngọn lửa, độ an toàn rõ ràng là tốt hơn so với các loại bếp khác.

4. Kiểm soát nhiệt độ chính xác. Bếp từ công suất 15kw của Sang Long áp dụng chip kỹ thuật số CPU 32 bít, có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu, không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn đảm bảo độ ngon của thực phẩm.

Bếp từ công nghiệp đôi 15kw

Một số lưu ý khi mua bếp từ công nghiệp 15kw

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị trưng bày các mẫu bếp từ công nghiệp 15kw giá siêu rẻ. Điều này đã mang đến sự nghi ngờ của nhiều khách hàng. ” Tại sao bếp từ 15kw của 1 số đơn vị lại rẻ hơn các loại bếp từ có công suất 12kw

Trên thực tế, sản phẩm điện từ nào đi chăng nữa, thì khi đưa ra thị trường đều có 1 mức giá cạnh tranh (Nếu cùng chất lượng). Giá rẻ luôn mang đến nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Một số nhà sản xuất đã lừa dối khách hàng, sử dụng bo mạch 8kw nhưng đã điều chỉnh màn hình hiển thị lên 15kw để bán với mức giá rẻ.

Sang Long đã gặp rất nhiều trường hợp sửa bếp từ công nghiệp công suất 15kw cho khách hàng, nhưng đo công suất của bếp chỉ khoảng 12A – 15A (8KW – 10KW). Nó không đạt đủ 22A (15KW). Vì vậy, trước khi mua, bạn nên kiểm tra công suất của bếp, tránh tình trạng mua phải loại bếp kém chất lượng.

Mua bếp từ công nghiệp 15kw của thương hiệu nào?

Sang Long bước vào trị trường bếp từ công suất lớn vào năm 2009. Chỉ tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất bếp từ công nghiệp quy mô lớn. Là nhà sản xuất, hướng đến là nhà cung cấp bếp điện từ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Sang Long luôn ưu tiên chất lượng của sản phẩm và cung cấp 1 dịch vụ bảo hành toàn diện.

Bếp từ đơn lõm chảo liền 80cm 15kw

Vì vậy mỗi sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Bếp từ công nghiệp 15kw Sang Long đều được test kỹ trong 4 tiếng. Đảm bảo bếp hoạt động ổn định, tránh tình trạng bị lỗi chỉ sau vài giờ sử dụng.

Bếp từ 15kw Sang Long luôn đạt chuẩn công suất là 20 – 22A (Sai trị số chỉ khoảng 5%). Bếp hoạt động êm, ổn định và tuổi thọ cao.

HOTLINE LIÊN HỆ: 0886.299.298 & 0815.299.298

THAM KHẢO MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC

One thought on “Top 3 mẫu bếp từ công nghiệp 15kw được sử dụng nhiều nhất

  1. Pingback: Bảng giá bếp điện từ công nghiệp | Cập nhật mới nhất tháng 10/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *