Chuyển đổi hệ thống bếp gas sang bếp điện từ công nghiệp

Chuyển đổi hệ thống bếp gas sang bếp điện từ công nghiệp

Cách thức hoạt động và nhu cầu sử dụng thay đổi và bạn đang muốn kiếm một đơn vị tủ sửa, cải tạo và chuyển đổi hệ thống bếp gas sang bếp điện từ công nghiệp.

Inducook có hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghành thiết bị nhà bếp công nghiệp. Đã cải tạo, thay thế hệ thống bếp gas sang bếp điện từ công nghiệp cho hàng trăm đơn vị trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin có thể tư vấn chuyên sâu, chuyển đổi mô hình nhà bếp công nghiệp, tủ sửa và cải tạo nhà bếp công nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

Có thể chuyển đổi hệ thống bếp gas cũ sang bếp điện từ công nghiệp không?

Về mặt lý thuyết thì hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên do một số cấu tạo bên trong nhà bếp công nghiệp đang sử dụng không đáp ứng được các yêu cầu về diện tích, đường điện, đường nước,… nên khối lượng công việc khi cải tạo, chuyển đổi sẽ mất nhiều thời gian cũng như kém ổn định hơn so với thiết kế một không gian chuẩn ngay từ ban đầu.

Chuyển đổi hệ thống bếp gas sang bếp điện từ cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Nếu bạn muốn chuyển đổi sang hệ thống bếp điện từ công nghiệp thì bạn phải cải tạo lại hệ thống đường điện. Hệ thống dây điện của bếp từ công suất cao yêu cầu đường dây điện phải lớn và phải đủ tải cho toàn bộ bếp. Quan trọng nhất là xung đột về kết cấu, kết cấu của bếp gas và bếp từ khá khác nhau, thiết kế ban đầu thuộc về một bố cục hoàn toàn khác, sau này có thay đổi cũng rất miễn cưỡng.

Việc chuyển đổi hệ thống bếp gas sang bếp điện vô cùng phức tạp. Vì vậy bạn cần 1 đơn vị có chuyên môn cao trong nghành để được tư vấn và lên kê hoạch trước khi chuyển đổi.

HOTLINE TƯ VẤN: 0886.299.298 & 0388.875.367

Nếu bạn chưa biết về bếp điện từ công nghiệp là gì. Bạn có thể tham khảo: Bếp từ công nghiệp | Nội dung chi tiết và đầy đủ cho người mới

Vì sao nên chuyển đổi từ bếp gas sang bếp từ công nghiệp?

Nhiều người có suy nghĩ rằng, bếp điện từ công nghiệp rất tốn điện, chi phí mua cao. Không biết hiệu suất của bếp có thực sự vượt trội hơn bếp gas hay không?. Là một người có kinh nghiệm trong nghành. Inducook muốn nhấn mạnh rằng. Bếp từ công nghiệp công suất cao sẽ tiêu tốn khá nhiều điện năng. Tuy nhiên vì giá điện rẻ hơn giá gas và hiệu suất nhiệt của bếp từ cao hơn so với bếp gas. Chung quy lại thì bếp điện từ sẽ tiết kiệm hơn so với bếp gas rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về ưu điểm của bếp từ công nghiệp.

Thay thế hệ thống bếp gas sang bếp điện từ công nghiệp cho Suất ăn công nghiệp Vũ Thanh

1. Tiết kiệm năng lượng

Bếp điện từ công nghiệp sử dụng nguyên lý làm nóng bằng dòng điện cảm ứng từ, các đường sức từ truyền qua đáy nồi làm cho các phân tử sắt chuyển động, cọ sát vào nhau và sinh ra nhiệt lượng nhanh chóng,. Hiệu suất nhiệt đạt 95%, con số này ở bếp gas chỉ 30 – 40%, nhiệt lượng còn lại sẽ bị thất thoát ra bên ngoài. Ngoài ra vì nhiệt được tuyền trực tiếp vào dụng cụ nấu nên tốc độ gia nhiệt của bếp từ công nghiệp rất nhanh. Có thể tiết kiệm được thời gian cũng như tiết kiệm năng lượng hơn so với bếp gas truyền thống.

Một số báo cáo từ các chuyên gia tại Hoa kỳ. Bếp từ công nghiệp có thể tiết kiệm trung bình khoảng 50% so với các dòng bếp truyền thống.

2. Dễ sử dụng

Hoạt động của bếp từ công nghiệp rất đơn giản, nói chung là bạn có thể vận hành theo hướng dẫn sử dụng, có thể sử dụng nhiều công suất và chức năng khác nhau trên 1 thanh gạt điều chỉnh. Đơn giản và dễ sử dụng.

3. An toàn, thân thiện với môi trường, sạch sẽ và hợp vệ sinh

Vì bếp từ công nghiệp chủ yếu được làm nóng bằng dòng điện cảm ứng từ tạo ra bởi cuộn dây trong từ trường nên không có hiện tượng cháy, không toả nhiệt và không sinh ra carbon monoxide, và không có khí độc hại hoặc rò rỉ và các nguy hiểm khác sẽ xảy ra trong quá trình sử dụng như gas truyền thống.

4. Điều khiển ở phạm vi rộng, chức năng mạnh hơn

Bếp điện từ công nghiệp có các chức năng điều chỉnh công suất. Từ đun liu riu cho đến hoả lực siêu mạnh. Sử dụng linh hoạt và tiện lợi hơn với nhiều mức điều chỉnh. Có thể điều chỉnh chính xác nhiệt độ nấu để đáp ứng các nhu cầu nấu nướng khác nhau. Tự động chẩn đoán và phát hiện bếp từ được sử dụng không đúng cách hoặc bếp bị lỗi.

Có thể chi phí đầu tư hệ thống bếp điện từ công nghiệp ban đầu là khá cao. Nhưng hiệu quả về lâu về dài thì bếp từ công nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí. Nâng cao hiệu suất làm việc, tạo một không gian nhà bếp sang trọng và hiện đại.

Bếp ăn công ty chuyển đổi bếp gas gia đình sang sử dụng bếp từ công nghiệp

Quy trình chuyển đổi hệ thống bếp gas cũ sang bếp điện từ công nghiệp

  • Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. Inducook sẽ trực tiếp đến khu bếp của khách hàng để khảo sát và tư vấn chuyên sâu trong việc chuyển đổi hệ thống thiết bị nhà bếp.
  • Đưa ra các vấn đề cần tu sửa, cải tạo trong không gian nhà bếp để phù hợp với nhu cầu thay thế hệ thống bếp mới.
  • Cung cấp các giải pháp đường điện và đường nước một cách tối ưu nhất.
  • Lên báo giá hệ thống thiết bị bếp – bếp điện từ công nghiệp cho khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành chuyển đổi hệ thống bếp gas sang bếp điện từ.
  • Hoàn thiện và bàn giao hệ thống bếp sau khi cải tạo và chuyển đổi cho khách hàng.

Thời gian hoàn thiện việc chuyển đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố về cơ sở hạ tầng, mô hình nhà bếp, thời gian làm việc,… Vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật tình hình tiến độ công việc cho khách hàng theo 1 khoảng thời gian nhất định. Không thể thúc ép công việc, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm sau này.

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *