Giá dự án bếp công nghiệp tổng thể cho nhà máy là bao nhiêu?

Giá dự án bếp công nghiệp tổng thể cho bếp ăn căng tin nhà máy là bao nhiêu?

Dự án thiết kế nhà bếp công nghiệp là dịch vụ một cửa cho toàn bộ thiết bị nhà bếp, bao gồm cả việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt, vận hành và đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đều họa động tốt. Vậy giá dự án nhà bếp công nghiệp cho căng ti nhà máy là bao nhiêu? Báo giá thiết bị bếp công nghiệp cho căng tin bếp ăn nhà máy gồm những mục nào?

Báo giá của dự án thiết bị bếp công nghiệp là gì?

Dự án thiết kế kỹ thuật nhà bếp công nghiệp nhằm mục đích cung cấp trọn bộ thiết bị nhà bếp bao gồm lắp đặt, vận hành bếp và đảm bảo tất cả các hệ thống lọc khói đều được lắp đặt.

Thiết bị nhà bếp công nghiệp đề cập đến thiết bị nhà bếp được sử dụng trong ngành công nghiệp phục vụ ăn uống như: Khách sạn; Nhà hàng; Bếp ăn công ty; Bếp ăn căng tin nhà máy,…. Báo giá nói chung là để đo kích thước thực tế của mặt bằng và thiết kế vị trí ban đầu của sản phẩm. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ chuyển bản phác thảo cho nhà thiết kế. Người thiết kế sẽ sắp xếp vị trí của từng thiết bị. Báo giá danh sách các thiết bị bếp công nghiệp tổng thể cho khách hàng.

Giá dự án bếp công nghiệp cho bếp ăn căng tin nhà máy là bao nhiêu?

Giá dự án thiết kế kỹ thuật bếp công nghiệp cho bếp ăn căng tin nhà máy là bao nhiêu?

Báo giá dự án bếp công nghiệp cho bếp ăn căng tin nhà máy thường được tính toán như sau:

Trước hết, cần đo đạc quy mô thực tế của mặt bằng thông qua việc đo đạc tại chỗ. Thiết kế vị trí ban đầu của sản phẩm.

Sau đó, nhân viên kinh doanh giao cho người thiết kế bản phác thảo. Người thiết kế bản phác thảo sẽ lên thiết kế bản vẽ làm thế nào để tiết kiệm chi phí hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho thao tác làm việc trong nhà bếp.

Cuối cùng, nó được gửi đến khách hàng để đánh giá và khách hàng quyết định về kế hoạch cuối cùng. Sau khi xác nhận bản vẽ, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng.

Do đó, báo giá hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho bếp ăn căng tin nhà máy không xác định được mà phụ thuộc vào đo đạc thực tế. Nếu trực tiếp đưa ra giá cố định thì chỉ tiết kiệm được chi phí cắt góc, khoét góc, không đảm bảo chất lượng và độ an toàn của bếp.

Trên đây là bảng báo giá công trình bếp công nghiệp cho căng tin bếp ăn nhà máy được Inducook chia sẻ hôm nay. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn, để được tư vấn, xây dựng hệ thống nhà bếp công nghiệp cho căng tin nhà máy. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi!

Điện thoại dịch vụ tư vấn: 0886.299.298 & 0388.875.367

Giá thiết kế kỹ thuật bếp công nghiệp cho bếp ăn căng tin nhà máy

Làm thế nào để lựa chọn các thiết bị trong dự án nhà bếp công nghiệp?

Khi lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp phù hợp. Dưới đây là năm khía cạnh cho bạn tham khảo:

1. Chi phí thiết bị bếp

Chúng ta cần xem xét các chi phí khác nhau trước khi mua. Bao gồm giá do nhà sản xuất đưa ra, chi phí lắp đặt, chi phí vận chuyển và đóng gói, cũng như chi phí vận hành và chi phí bảo trì thiết bị nhà bếp.

2. Tiết kiệm nhưng phải Hiệu quả

Để xem xét các thiết bị mức độ hoạt động. Thiết bị nhà bếp công nghiệp phù hợp hiệu quả chi phí, hiệu suất trang thiết bị, để điều tra nghiêm túc tình hình thực tế khi vận hành thiết bị.

3. Tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh

Thiết bị nhà bếp phải có vỏ bảo vệ và thiết bị giảm tiếng ồn. Trong các tiêu chuẩn phải được làm bằng vật liệu inox không gỉ. Dụng cụ thiết bị nấu cũng phải được làm bằng thép không gỉ .

Lưu ý: Nghiêm cấm sử dụng các tấm mạ kẽm và sơn bên trong của thiết bị nhà bếp. Vì một số nguyên liệu thực phẩm có thể phản ứng hóa học với thành bên trong của thiết bị và mang lại tác dụng xấu.

Thiết bị bếp công nghiệp trong dự án bếp ăn căng tin nhà máy

4. Dễ sử dụng và dễ vận hành

Nhân viên nhà bếp công nghiệp có tính cơ động cao. Trong việc lựa chọn thiết bị nhà bếp, cố gắng chọn và sử dụng thiết bị nhà bếp đặc biệt đơn giản để vận hành.

5. Tiết kiệm năng lượng

“Tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải”. Thiết bị nhà bếp phải ít phát thải, tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao, đạt tiêu chuẩn quốc gia trước khi đưa vào sử dụng.

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *