Mua bếp từ công nghiệp có chế độ bảo hành tốt là sự lựa chọn phù hợp

Mua bếp từ công nghiệp có chế độ bảo hành tốt là sự lựa chọn phù hợp

Trong nhiều trường hợp, chính sách bảo hành là một phương pháp tham khảo để mọi người đánh giá chất lượng của các nhà sản xuất bếp từ công nghiệp, nó khác với chất lượng thực của sản phẩm. Mặc dù chất lượng sản phẩm quan trọng hơn nhưng trong thời đại mà mọi người đều chú trọng hơn đến khâu mua sắm thì mua bếp từ công nghiệp với chế độ bảo hành tốt sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Các hãng sản xuất bếp từ công nghiệp có chế độ bảo hành tốt là sự lựa chọn phù hợp

Khi bạn mua Tivi hoặc một ít sản phẩm điện tử khác, ở hai cửa hàng giống nhau. Ngay cả khi 1 bên bán với giá rẻ hơn, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải lựa chọn bên bán có dịch vụ bảo hành tốt hơn. Điều cốt yếu là chế độ bảo hành tốt có thể mang đến cho mọi người sự hài lòng và cảm thấy đồng tiền bỏ ra là xứng đáng. Vì vậy đây là lý do tương tự khi chọn mua bếp từ công nghiệp.

Và thông qua chế độ bảo hành của các hãng sản xuất bếp từ công nghiệp. Mọi người cũng có thể nhìn nhận từ phía chất lượng sản phẩm như thế nào. Vì bảo hành là phép thử độ bền của nhà sản xuất nên nếu nhà sản xuất kiên nhẫn sử dụng chế độ bảo hành tốt thì đương nhiên họ sẽ khắt khe hơn khâu sản xuất. Và bạn cũng không nên quá lo lắng về chất lượng của bếp từ công nghiệp.

Tại sao khi mua bếp từ công nghiệp cần phải có một dịch vụ bảo hành tốt?

Là một thiết bị điện tử, dù bếp từ công nghiệp có chất lượng đến đâu thì vấn đề hư hỏng vẫn có thể xay ra bất kỳ lúc nào. Và một dịch vụ bảo hành toàn diện là phương án cần thiết ngay lúc này.

Bạn hãy thử suy nghĩ, nếu đang trong quá trình hoạt động sản xuất. Bất chợt bếp từ công nghiệp của bạn bị hỏng. Đúng vào thời điểm hết bảo hành, đơn vị bán ko hỗ trợ sữa chữa cho bạn nữa. Lúc này bạn phải vất vã đi tìm kiếm các đơn vị sửa chữa bếp từ công nghiệp. Thực tế thì mỗi nhà sản xuất bếp từ công nghiệp đều có 1 công nghệ và quy trình sản xuất khác nhau. Vì vậy vấn đề sửa chữa sẽ vô cùng khó khăn và mất thời gian đối với những sản phẩm không do bên sửa chữa sản xuất.

Vì vậy, thay vì bạn tìm kiếm 1 sản phẩm có chất lượng tốt (tìm kiếm trong mù quáng). Thì hãy lựa chọn một thương hiệu có thể cung cấp cho bạn 1 dịch bảo hành toàn diện trước và sau bán hàng. Tôi cá rằng, bạn sẽ hài lòng khi có quyết định đúng đắn.

Chính sách bảo hành bếp từ công nghiệp là bao lâu?

Hiện nay trên thị trường bếp từ công nghiệp. Các nhà sản xuất và đơn vị cung cấp thường có các chính sách bảo hành bếp từ công nghiệp là 12 tháng.

Để tính cạnh tranh trong ngành được cao hơn. Ngoài giảm giá thành sản phẩm thì chính sách bảo hành cũng được các thương hiệu nâng lên từ 12 tháng lên tới 18 tháng hoặc 24 tháng. Điều này là tốt, tuy nhiên vấn đề bạn cần lưu ý ở đây là “Thời gian bảo hành miễn phí” này chỉ vỏn vẹn trong khoảng thời gian đó. Và sau thời gian bảo hành miễn phí này, họ sẽ không còn chịu tránh nhiệm bảo hành, bảo trì cho sản phẩm nữa.

Một bếp từ công nghiệp tốt có tuổi thọ từ 8 – 10 năm. Và trong 8 – 10 năm đó, vấn đề hư hỏng 1 số lỗi vặt có thể xảy ra. Vậy hết thời gian bảo hành thì ai sẽ là người sữa chưa các lỗi vặt đó cho bạn. Công nghệ bếp từ công nghiệp không đơn giản như bếp từ gia đình. Nó yêu cầu câu cao về kỹ thuật, những người không có chuyên môn trong ngành sẽ không bao giờ sữa được. Và còn có thể làm hư hỏng nặng hơn.

Vì vậy, ngoài chính sách bảo hành lâu dài thì 1 dịch vụ bảo hành toàn diện trước và sau bảo hành là một sự lựa chọn bạn cần quan tâm.

Bếp từ công nghiệp Sang Long – Chất lượng hàng đầu – Bảo hành toàn diện

Sang Long là 1 trong những nhà sản xuất bếp từ công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Với định hướng là xây dựng 1 thương hiệu bên vững. Ngoài chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Bếp từ công nghiệp Sang Long còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bảo hành toàn diện.

Chính sách bảo hành bếp từ công nghiệp Sang Long từ 15 – 24 tháng. Hỗ trợ sữa chữa, bảo trì sau thời gian bảo hành. Ngoài ra, trong quá trình hoạt động nếu gặp sự cố. Sang Long sẵn sàng có bếp cung ứng (Xia cua) hoặc thay thế bo mạch mới cho khách hàng ngay để kịp tiến độ hoạt động và sản xuất.

Chính vì có những chính sách bảo hành toàn diện như vậy. Bếp từ công nghiệp Sang Long đã được lòng tin từ nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Có thể kể tên như: Tập đoàn Tân Á Đại Thành; Nhà máy kính lớn nhất miền bắc CFG Ninh Bình; Nhà máy đóng tàu Dramen Sông Gấm; Nhà máy bia Heineken; Ngân hàng BIDV và Argibank; Chuỗi trường đại học FPT,… Và đặc biệt được Bộ Quốc Phòng tin tưởng và sử dụng cho 1 số dự án thử nghiệm tại các đơn vị quân đội.

Nếu bạn đang còn phân vân không biết chọn mua bếp từ công nghiệp của thương hiệu nào. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay đến Sang Long. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá bếp từ công nghiệp với giá cạnh tranh. Cam kết cung cấp cho bạn 1 dịch vụ bảo hành toàn diện.

HOTLINE: 0886.299.298

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *