Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam

Bếp từ công nghiệp là một thứ mới được sản sinh ra bởi sự tiến bộ của thời đại và sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Những cách đốt than, củi thô sơ đang dần bị loại bỏ. Ngày càng có nhiều đồ dùng nhà bếp sử dụng gas và điện. Bếp từ là công cụ nấu nướng rất tiện lợi. Là phương pháp nấu ăn không dùng ngọn lửa. Biến năng lượng điện thành nhiệt năng dùng để đun và nấu chín thức ăn nhằm đạt được mục đích nấu nướng, tiện lợi và an toàn.

Với việc thực hiện “Chiến lược phát triển kinh tế – xã hội 2011-2020” tranh thủ thời cơ, thuận lợi, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, nhất là những tác động tiêu cực của hai cuộc khủng hoảng tài chính – kinh tế khu vực và toàn cầu. Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn và rất quan trọng. Ngành sản xuất tại Việt Nam đã đạt được một loạt đột phá quan trọng trong lĩnh vực điện tử.

11 năm hình thành và phát triển tạo nên Thương hiệu bếp từ công nghiệp Sang Long

Hưởng lợi từ Chiến lược này, bếp từ công nghiệp Sang Long đã có 11 năm R & D và lịch sử sản xuất. Với phản hồi thị trường tốt và thị phần lớn, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam. Đặc biệt trong 5 năm qua, chúng tôi đã đạt được những kết quả tốt trong công nghệ điều khiển & sưởi ấm bằng cảm ứng điện từ tiên tiến.

Bo mạch bếp từ công nghiệp Sang Long (Bộ chuyển động)
Mô-đun IGBT Infineon (Đức) Bếp từ công nghiệp

Về công nghệ điều khiển, việc áp dụng công nghệ chip điều khiển lõi kép 32 bit. Với hiệu suất chống nhiễu mạnh hơn, độ ổn định tốt hơn và điều khiển chính xác hơn. Đã mang lại kết quả hoàn hảo cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Bo xử lý kỹ thuật số CPU 32 bit

Trong những năm gần đây, bếp từ công nghiệp Sang Long nghiên cứu và giúp sản phẩm luôn đạt hiệu suất nhiệt trên 92%. Vùng gia nhiệt được sưởi ấm đều hơn và bề mặt sưởi ấm lớn hơn. Mang lại cho sản phẩm của chúng tôi những phản hồi tốt trên thị trường.

Bếp từ công nghiệp Sang Long gia nhiệt không có điểm mù

Trong các hoạt động đánh giá chất lượng sản phẩm do TỔNG CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG năm 2016, sản phẩm của chúng tôi được cấp Chứng Thư Giám Định đạt đủ tiêu chuẩn về An toàn và Tiết kiệm điện.

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tại Việt Nam

Bếp điện từ công nghiệp Sang Long đang tích cực thúc đẩy chiến lược đến năm 2025 trở thành thương hiệu có tầm ảnh hưởng trong ngành bếp điện công nghiệp. Đồng thời quyết tâm đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong lĩnh vực sản xuất bếp từ công suất lớn.

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tại Việt Nam – Sang Long

Qua 11 năm không ngừng nỗ lực. Chúng tôi đã giành được sự hợp tác và tín nhiệm của các công ty nổi tiếng trong nước như: Nhà máy sữa Vinamilk; Nhà máy kính CFG Ninh Bình; Nhà máy đóng tàu Dramen – Nhà máy đóng tàu Hạ Long; Tập đoàn Tân Á Đại Thành; Ngân hàng BIDV và Argibank,…

Xem các mẫu bếp từ công nghiệp của Sang Long tại: https://inducook.com/dmsp/bep-dien-cong-nghiep

TIN TỨC KHÁC

4 thoughts on “Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp tốt nhất Việt Nam

  1. Pingback: Cách sử dụng bếp từ công nghiệp 5kw an toàn | Tư vấn của chuyên gia

  2. Pingback: Bếp từ đơn 8kw giá bao nhiêu? | Thương hiệu bếp từ 8kw nào tốt?

  3. Pingback: Những lý do không nên mua bếp từ công nghiệp Trung Quốc

  4. Pingback: Dịch vụ sửa bếp từ công nghiệp tại Hà Nội | 5kw, 8kw, 12kw, 15kw, 20kw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *