Phương pháp xử lý chống trơn trượt sàn nhà bếp công nghiệp

Phương pháp xử lý chống trơn trượt sàn nhà bếp công nghiệp

Nhà bếp công nghiệp là nơi các đầu bếp và nhân viên đi lại hàng ngày. Bất cứ khi nào các đầu bếp và nhân viên làm việc, gạch trên sàn luôn dính nước và dầu, dẫn đến sàn quá trơn, tuy nhiên, sàn quá trơn lại gây nguy hiểm mất an toàn. Hôm nay, Inducook sẽ giới thiệu với các bạn một số phương pháp xử lý chống trượt cho sàn nhà bếp. Hy vọng các bạn có thể học hỏi được điều gì đó.

Các phương pháp xử lý chống trượt cho nhà bếp công nghiệp

1. Gạch lát nền chống trơn: Gạch lát nền thường được chia thành gạch bóng và gạch mờ. Gạch bóng trơn hơn gạch mờ, gạch mờ thích hợp hơn cho phòng tắm và nhà bếp. Tất nhiên, không chỉ gạch mờ mà cả gạch lát nền có bề mặt nhám hơn cũng có thể được sử dụng làm gạch lát nền chống trượt.

2. Băng chống trượt: phù hợp với cầu thang và dốc, không bị giới hạn bởi diện tích. Ưu điểm: dễ thi công, đẹp, bắt mắt, chống trơn trượt tốt; Nhược điểm: không dễ vệ sinh, cần thay thế thường xuyên hàng năm.

3. Thảm chống trơn trượt: Trải thêm một lớp thảm chống trơn trượt trên sàn bếp để tránh trơn trượt khi sinh hoạt. Thông qua chiều cao của tấm đệm, nước có thể chảy ra từ khe hở ở giữa bàn đạp mà không bị đọng nước, giảm nguy cơ trượt ngã.

4. Rửa kỹ sàn bếp bằng nước nóng có pha xà phòng hoặc nước lau sàn ở nhiệt độ khoảng 70°C. Tráng lại bằng nước sạch, thấm khô nước cho đến khi khô. Bước này cần lặp lại 2-3 lần.

5. Chất chống trơn trượt sàn: Chất chống trơn trượt sàn có thể xâm nhập vào bên trong gạch và mở rộng đường ống thông qua tác động hóa học, khi gặp nước hoặc vết dầu mỡ, khi tiếp xúc có thể tạo thành tác dụng tẩy rửa yếu. Tuyệt đối an toàn và đáng tin cậy cho người bước lên. Ngay cả khi mặt đất bị mòn một phần, cấu trúc bên trong ban đầu vẫn không thay đổi và có thể đảm bảo rằng nó sẽ không bị rơi ra bất cứ lúc nào.

Phương pháp thi công chống trượt sàn bếp công nghiệp

1. Phải làm sạch nền thi công, nếu có đánh sáp thì trước khi thi công phải làm sạch lớp sáp trên bề mặt

2. Thi công sản phẩm chống trơn trượt, trong quá trình thi công cần rải đều. Duy trì độ dày nhất định, tính toán thời gian giữ ẩm. Nếu khu vực bị khô, nó cần được sửa chữa kịp thời;

3. Sau khi thi công công trình chống trượt, cần để khô từ 1 đến 2 giờ;

4. Sau khi được chuyên gia đặc biệt kiểm tra thì không có vấn đề gì, dùng nước rửa sạch mặt đất, sau khi mặt đất khô là có thể sử dụng.

Không thể bỏ qua khả năng chống trơn trượt của sàn nhà bếp công nghiệp. Sàn bếp thường xuyên ẩm ướt, để tạo môi trường nấu ăn an toàn thì việc xử lý chống trơn trượt cho sàn bếp là rất quan trọng. Trên đây là phương pháp xử lý chống trơn trượt cho sàn nhà bếp công nghiệp mà Inducook chia sẻ, giúp bạn tạo nên một không gian bếp sạch sẽ và an toàn. Các đối tác đang tu sửa nhà bếp đừng quên xử lý chống trơn trượt cho sàn bếp, đồng thời có thể tìm đến Inducook để thi công cho mình một hệ thống thiết bị bếp công nghiệp phù hợp và an toàn.

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *