Thiết bị bếp công nghiệp không đạt tiêu chuẩn

Thiết bị bếp công nghiệp không đạt tiêu chuẩn có thể gây mất an toàn và ung thư

Ở trên thế giới ngày nay, nơi mọi người phụ thuộc vào thực phẩm. Bất kỳ chi tiết nào cũng có thể ảnh hưởng đến độ an toàn của nguyên liệu thực phẩm. Thiết bị nhà bếp công nghiệp là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng. Yếu tố an toàn của nhà bếp là rất quan trọng, những thiết bị nhà bếp công nghiệp không đạt chất lượng có khả năng gây hại lớn cho một ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Vì vậy, là một nhà quản ly trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ăn uống. Bạn nên bắt đầu bằng việc mua sắm các thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng cao. Làm thế nào để lựa chọn được nhà sản xuất thiết bị nhà bếp chất lượng cao?. Những mối nguy hiểm của vật liệu làm bếp không đạt tiêu chuẩn là gì?. Hãy cùng Inducook phân tích ở nội dung dưới đây.

Những mối nguy hiểm của thiết bị bếp công nghiệp không đạt tiêu chuẩn

1. Nồi inox không đạt tiêu chuẩn có nguy cơ mất an toàn lớn, thường được phản ánh là quá nhiều crom.

2. Có sự cố chì hòa tan quá nhiều trong các chậu rửa không đủ tiêu chuẩn.

3. Nồi nhôm, không thể đựng đồ có tính chua là những món ăn có tính axit mạnh và kiềm mạnh.

4. Bàn làm việc hoặc các thiết bị bếp bị oxi hóa nặng, rỉ sét. Trong quá trình nấu không cẩn thận sẽ gây ra các nguy cơ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Là một ngành công nghiệp sản xuất nhu cầu phổ biến. Lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp chất lượng cao có thể ngăn chặn tốt loại vấn đề này.

Cách khắc phục những mối nguy hiểm tiềm ẩn trong việc lựa chọn thiết bị nhà bếp công nghiệp

Các nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp phải áp dụng các thiết bị gia công kim loại tấm tiên tiến, vật liệu lựa chọn phải làm từ thép không gỉ nhập khẩu. Các sản phẩm sản xuất bao gồm các loại bếp nấu ăn Châu Á, thiết bị nấu ăn phương Tây, xe đẩy thức ăn, bàn quầy inox, thiết bị làm lạnh và đông lạnh, thiết bị lọc khói dầu, thiết bị làm sạch khử trùng, tủ hấp và bếp nướng,… phải làm từ inox 304 không gỉ chất lượng cao. Các dòng bếp sử dụng điện như: nồi phở điện, bếp từ công nghiệp,… phải đạt các tiêu chuẩn an toàn về điện áp, chống rò rỉ.

Thông số kỹ thuật sản phẩm và mô hình hoàn chỉnh. Ngoại hình đẹp, tay nghề cao, cấu trúc hợp lý, tiết kiệm năng lượng, bền và dễ vận hành. Thuận tiện và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia về y tế, phòng cháy chữa cháy và bảo vệ môi trường cho ngành.

Ngoài ra, việc vệ thiết bị nhà bếp trường xuyên sẽ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn trong quá trình làm việc

Những thiết bị nhà bếp công nghiệp nào cần phải vệ sinh thường xuyên

Như bạn đã biết, nhà bếp là nơi thải ra rất nhiều khói dầu, khí thải độc hại. Đặc biệt dầu cặn trong ống khói bếp không được xử lý và vệ sinh rất dễ gây ra hỏa hoạn. Điều này mọi người cần chú ý hơn để tránh những rắc rối không đáng có.

Tỷ lệ hỏa hoạn cao trong các nhà hàng và nhà bếp và việc vệ sinh ống khói bếp thường xuyên, vệ sinh tủ hút, vệ sinh thiết bị lọc khói dầu, vệ sinh bếp, vệ sinh quạt ly tâm,… Dường như cực kỳ quan trọng. Chúng ta nên tập trung vào việc vệ sinh thiết bị nhà bếp hàng ngày. Phương pháp chính được lựa chọn là cho nhân viên kiểm tra, vệ sinh và làm sạch hàng ngày những thiết bị phát thải khói dầu,… các thiết bị có sự tiếp xúc của thực phẩm sống và vệ sinh sàn bếp sau một ngày làm việc.

Làm thế nào để lựa chọn được nhà sản xuất thiết bị nhà bếp chất lượng cao

Thiết bị nhà bếp công nghiệp bằng thép không gỉ của Inducook được làm bằng inox không gỉ 304 và các phụ kiện chất lượng cao nổi tiếng trong và ngoài nước. Sản phẩm được làm bằng vật liệu chắc chắn, hiệu suất ổn định, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Theo nhu cầu thị trường, đổi mới làm động lực và lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu. Những thiết bị bếp công nghiệp của Inducook luôn đạt các tiêu chuẩn cao về an toàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao. Inducook là một sự lựa chọn đáng để bạn quan tâm.

HOTLINE LIÊN HỆ: 0886.299.298 & 0388.875.367

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *