Tiên phong trong nghành thiết bị bếp công nghiệp

Inducook – Tiên phong trong nghành thiết bị bếp công nghiệp

Có rất nhiều nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp. Tại sao Inducook lại có thể nổi lên là 1 nhà sản xuất thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu?

Trước hết, chúng ta hãy nhìn vào thị trường của ngành thiết bị nhà bếp công nghiệp tại Việt Nam.

Năm 2022, quy mô thị trường bếp công nghiệp đạt 15,7 tỷ, tăng 5,59% so với cùng kỳ năm ngoái . Thị trường bếp công nghiệp đang có nhu cầu mạnh mẽ, và có rất nhiều hãng sản xuất và chủng loại trên thị trường, nhưng không có thương hiệu nào có thể đáp ứng được nhu cầu thiết bị của thị trường bếp công nghiệp tiêu chuẩn Châu Âu.

Hầu hết các thương hiệu nhà bếp công nghiệp đều lọt vào tầm ngắm của người mua là các doanh nghiệp, tổ chức thông qua các website, trong đó các thương hiệu nổi tiếng thường chỉ sản xuất một chủng loại thiết bị nhà bếp và vấn đề khó mua thiết bị của người dùng bếp theo phong cách Châu Âu.

Inducook luôn tuân thủ sứ mệnh thương hiệu là “làm cho nhà bếp công nghiệp hiệu quả hơn”, đứng đầu trong ngành, mở ra thị trường thiết bị nhà bếp công nghiệp và dẫn đầu sự xuất hiện của kỷ nguyên “Nhà bếp chuyên nghiệp Việt Nam”.

3 Thương hiệu cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp hàng đầu

Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng:

1. Inducook

iNDUCOOK là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thiết bị nhà bếp công nghiệp. Các sản phẩm của Inducook trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp bao gồm: bếp điện từ công nghiệp, bếp gas công nghiệp, thiết bị inox,…. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ăn uống. Phù hợp với các phong cách Châu Âu và Châu Á. Nhiều kết quả nghiên cứu tiên tiến của Inducook đã được coi là tiêu chuẩn công nghiệp. Thúc đẩy sự phát triển của ngành thiết bị nhà bếp trong tương lai.

2. Thiên Bình Group

Thiên Bình Group nổi tiếng là công ty thiết bị nhà bếp phát triển và thích ứng với thói quen nấu nướng của người Việt. Công ty tập trung vào kinh doanh, bán hàng các thiết bị nhà bếp công nghiệp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Các thiết bị nhà bếp của Thiên Bình Group có chất lượng tương đối cao, là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp có yêu cầu cao về chất lượng.

3. Hà Yến Group

Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Hà Yến Group. Đơn vị sản xuất thiết bị nhà bếp công nghiệp tiêu chuẩn quốc tế. Công ty này tập trung vào nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất các thiết bị nhà bếp cao cấp trong các nhà hàng, khách sạn hạng sao.

Cách chọn nhà sản xuất thiết bị nhà bếp công nghiệp tốt

Việc lựa chọn thiết bị nhà bếp công nghiệp tuân theo “tiêu chuẩn phù hợp”. Không cần theo đuổi sự cao cấp và hoàn hảo, cũng không mù quáng theo đuổi giá rẻ. Nó chỉ được lựa chọn theo nhu cầu thực tế, xem xét các khía cạnh về diện tích, phân bố vị trí phù hợp. Đó là một sự lựa chọn.

1. Tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn

Ở mức độ an toàn, thiết bị nhà bếp công nghiệp cần xem xét đầy đủ sự an toàn của đầu bếp vận hành và có thiết bị bảo hộ để ngăn ngừa sự cố an toàn xảy ra khác nhau. Chẳng hạn như tự động tắt nguồn, báo động hoàn toàn tự động,… Về vệ sinh môi trường, vật liệu sử dụng cho thiết bị bếp công nghiệp phải được lựa chọn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn công nghiệp, khoang bên trong nên làm bằng inox không gỉ. Không được sử dụng thép mạ kẽm hoặc sơn bên trong của thiết bị.

2. Tiêu chuẩn đáng tin cậy cho sự phát triển kinh tế

Phải tính đến phạm vi phát triển kinh tế khi mua thiết bị nhà bếp công nghiệp. Việc thực hiện phân tích lợi nhuận và phân tích chi phí – lợi ích thiết bị của cùng một loại thiết bị nhà bếp để mua được thiết bị có hiệu quả tốt và phù hợp với ứng dụng sản xuất của ngành ăn uống với vốn đầu tư vừa phải là rất quan trọng.

3. Tiêu chuẩn hiệu suất chi phí cao

Nó chủ yếu phụ thuộc vào việc các chỉ số hiệu suất khác nhau của thiết bị nhà bếp công nghiệp có phù hợp với những gì thông số kỹ thuật được ghi trên tem dán hay không. Và liệu có thể đáp ứng các quy định hay không.

4. Tiêu chuẩn dễ sử dụng, thuận tiện

Nhân viên, đầu bếp có trình độ học vấn khác nhau. Do đó, hãy cố gắng chọn thiết bị bếp dễ sử dụng. Có thể được sử dụng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn đặc biệt nào và phải dễ bảo trì.

5. Tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng

Do việc kiểm soát nước thải, nên việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng đã trở nên phổ biến. Lựa chọn các thiết bị bếp tiết kiệm năng lượng, ít thải ra các chất độc hại ra môi trường. Bạn có thể tham khảo thiết bị Bếp từ công nghiệp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Mua thiết bị nhà bếp công nghiệp là một trong những khía cạnh thiết yếu của việc xây dựng nhà bếp hiện đại. Việc lựa chọn thiết bị nhà bếp không cần phải lộn xộn với sự cường điệu của các doanh nhân. Cẩn thận với các chương trình khuyến mãi và tiếp thị tẩy não. Đánh giá sản phẩm trên nhiều mặt để tránh lãng phí không cần thiết và vượt quá ngân sách mua hàng. Bài viết này chỉ thể hiện quan điểm cá nhân của chúng tôi, và hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn.

Inducook – Đơn vị tiên phong trong nghành thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam

THAM KHẢO THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *