Phương pháp lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp inox 304

Phương pháp lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp inox 304

Thiết bị nhà bếp công nghiệp phục vụ ăn uống liên quan mật thiết đến sự an toàn của cơ thể con người, người tiêu dùng có thể sử dụng các thiết bị nhà bếp công nghiệp bằng inox 304 không gỉ để có trải nghiệm tốt hơn và mang lại các yếu tố an toàn hơn cho sức khỏe của chính mình và khách hàng. Sử dụng các thiết bị nhà bếp bằng inox 304 không gỉ có thể mang lại cảm giác lành mạnh và an toàn hơn.

Thiết bị bếp công nghiệp bằng inox 304 không gỉ bền hơn. Người ta biết rằng đồ dùng nhà bếp bằng inox không gỉ có nhiệt độ nóng chảy cao hơn trong các sản phẩm kim loại, vì vậy người tiêu dùng có thể sử dụng thiết bị – đồ dùng nhà bếp bằng inox không gỉ để tránh tình trạng đồ dùng nhà bếp bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt và lửa. Và trong quá trình sử dụng lâu dài, đồ dùng nhà bếp bằng inox 304 chắc chắn sẽ không bị đổi màu, người tiêu dùng sau khi mua thiết bị nhà bếp bằng inox 304 thì sau một thời gian dài sử dụng vẫn có thể đảm bảo hoạt động tốt mà không ảnh hưởng đến tính thẫm mỹ trong nhà bếp.

Ưu điểm của thiết bị bếp công nghiệp inox 304 không gỉ

Với hiệu quả làm sạch tốt hơn, đồ dùng – thiết bị nhà bếp công nghiệp bằng inox 304 không gỉ được biết đến là loại vật dụng có bề mặt nhẵn hơn nên không dễ bám bụi bẩn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Người đầu bếp sử dụng đồ dùng nhà bếp bằng inox không gỉ sử dụng hàng ngày và họ không phải tốn quá nhiều sức lực để lau dầu mỡ. Đối với các nhà bếp có nhịp độ nhanh. Sử dụng đồ dùng nhà bếp bằng inox không gỉ có thể tiết kiệm nhiều thời gian nội trợ hơn.

Bếp công nghiệp inox 304

Trong ngành thiết bị nhà bếp công nghiệp bằng inox dần ra đời nhiều chủng loại, trong thiết bị nhà bếp cũng có nhiều sản phẩm chất lượng cao mang đến trải nghiệm tốt hơn cho cuộc sống. Chất liệu inox 304 là một sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với công năng tuyệt vời của nó đã bứt phá những hạn chế của ngành. Giờ đây thiết bị nhà bếp công nghiệp bằng inox không gỉ đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Phương pháp lựa chọn thiết bị nhà bếp công nghiệp inox 304 không gỉ

1. Việc mua sắm thiết bị nhà bếp công nghiệp cần chú trọng đến các yếu tố như chất lượng, chức năng và màu sắc. Sản phẩm phải chịu mài mòn, chịu axit và kiềm, chống cháy, kháng khuẩn và chống tĩnh điện. Thiết kế cần tính đến các yêu cầu cơ bản là đẹp, thiết thực và tiện dụng.

2. Hiện nay có nhiều thiết bị nhà bếp đặt làm theo yêu cầu, khi bạn mua thiết bị bếp của một thương hiệu nào đó, bạn phải đặt cọc một số tiền nhất định, nhân viên thiết kế của nhà sản xuất có thể đến tận nơi để tư vấn và đo kích thước của nhà bếp rồi tính giá. Sau khi đo thiết kế và lên bản vẽ, khách hàng hài lòng mới tiến hành sản xuất. Theo thời gian đã hẹn, các nhân viên sẽ đến lắp đặt tận nơi cho bạn.

3. Việc lắp đặt thiết bị nhà bếp công nghiệp cần có các chuyên gia đo đạc, thiết kế, đảm bảo đúng quy mô sản xuất. Một số thiết bị nhà bếp phải có chân tăng chỉnh để cân bằng bề mặt sàn bằng phẳng. Các khe hở, khớp nối giữa các thiết bị phải được xử lý bằng silicone. Để chống thấm nhằm tránh đọng nước. Việc lắp đặt các thiết bị trong nhà bếp cần được tiến hành sau khi nhà bếp đã được xây dựng hoàn thành và vệ sinh sạch sẽ.

Thiết bị inox nhà bếp

Nguyên tắc lựa chọn thiết bị nhà bếp công nghiệp inox 304 là gì?

1. Nguyên tắc phòng cháy chữa cháy trong nhà bếp

Bếp là khu vực duy nhất sử dụng ngọn lửa hở. Khả năng chống cháy của vật liệu quyết định sự an toàn của thiết bị nhà bếp và an toàn tính mạng, tài sản của 1 doanh nghiệp. Đặc biệt là khả năng chống cháy của bề mặt vật dụng nhà bếp là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn thiết bị nhà bếp công nghiệp. Do đó, vật liệu lớp bề mặt của thiết bị nhà bếp được sản xuất bởi các nhà sản xuất thiết bị nhà bếp công nghiệp đều được làm bằng vật liệu inox 304 không bắt lửa và chống cháy.

2. Nguyên tắc vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà bếp

Thiết bị, đồ dùng nhà bếp phải có khả năng chống ô nhiễm. Đặc biệt là chống nhiễm bẩn thực phẩm do gián, chuột, kiến,… Để đảm bảo chất lượng vốn có của toàn bộ thiết bị nhà bếp. Hiện nay, một số sản phẩm có trên thị trường đã được lắp đặt hoàn chỉnh dải chống gián. Giúp thực phẩm không bị nhiễm khuẩn rất hiệu quả.

3. Nguyên tắc tính thẫm mỹ của thiết bị nhà bếp

Thiết bị nhà bếp công nghiệp không chỉ yêu cầu về hình dáng, màu sắc đẹp mắt mà còn phải có độ bền. Do đó, thiết bị nhà bếp phải dễ dàng chống ô nhiễm và vệ sinh dễ dàng. Điều này đòi hỏi chất liệu bề mặt phải có khả năng chống bám dầu và chống khói dầu tốt. Giữ cho bề mặt sạch sẽ và mới theo thời gian.

4. Nguyên tắc thuận tiện khi sử dụng

Việc vận hành thiết bị nhà bếp công nghiệp phải có quy trình hợp lý. Vì vậy trong thiết kế đồ dùng nhà bếp việc thiết kế bố trí các bộ phận theo quy trình chính xác là rất quan trọng để thuận tiện cho việc sử dụng sau này. Sau đó là chiều cao của bếp nấu. Vị trí đặt thiết bị,… ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiện lợi khi sử dụng. Do đó, hãy chọn những thiết bị nhà bếp phù hợp với các nguyên tắc tiện dụng và quy trình vận hành nhà bếp của bạn.

Thiết bị nhà bếp công nghiệp inox 304

Inducook là một đơn vị chuyên đảm nhận các dự án thiết bị nhà bếp công nghiệp inox 304 không gỉ như; Thiết bị bếp khách sạn, thiết bị bếp canteen, thiết bị bếp nhà hàng,… Cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất, kinh doanh và lắp đặt!

HOTLINE LIÊN HỆ: 0886.299.298 & 0388.875.367

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *