Bếp từ công nghiệp 5kw

Bếp từ công nghiệp 5kw để bàn – Thiết bị bếp điện công nghiệp nhỏ gọn cho nhà bếp

Bếp từ công nghiệp 5kw là thiết bị bếp điện công nghiệp với thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành và có hỏa lực cao. Đây là thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các bếp ăn công ty, trường học, quán cơm bình dân, quán phở, quán trà sữa,…. vừa và nhỏ. Bếp có công suất lên tới 5000W, đáp ứng được các nhu cầu nấu nướng khác nhau.

Bếp điện từ 5kw có ưu điểm tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, an toàn, tiện nghi, không có ngọn lửa hở, thời gian đun ngắn, nấu nhanh vì vậy đây là thiết bị bếp từ công suất lớn để bàn được rất nhiều người ưu chuộng.

Cấu tạo bếp từ công nghiệp 5kw

Bếp điện từ 5kw được chia làm 2 loại: bếp từ 5kw mặt phẳng và bếp từ 5kw mặt lõm. Vì vậy mà chúng sẽ có cấu tạo khác nhau.

1. Cấu tạo bếp từ công nghiệp 5kw mặt kính phẳng

Cấu tạo bếp từ 5kw phẳng

Cấu tạo bếp từ 5kw đơn phẳng bao gồm:

 • Mặt kính phẳng 300x300mm
 • Thân vỏ inox 201 hoặc inox 304
 • Cuộn dây coil đồng (phẳng) dưới mặt kính
 • Bộ điều chỉnh công suất (Núm vặn hoặc thanh gạt)
 • Màn hình hiển thị LED (Hiển thị số hoặc công suất)
 • Bo mạch cấu hình cao (Bộ chuyển động)

2. Cấu tạo bếp từ công nghiệp 5kw mặt kính lõm

Cấu tạo bếp từ 5kw lõm

Cấu tạo bếp từ 5kw đơn lõm bao gồm:

 • Mặt kính lõm 300x300mm
 • Thân vỏ inox 201 hoặc inox 304
 • Cuộn dây coil đồng (lõm) dưới mặt kính
 • Bộ điều chỉnh công suất. (Núm vặn hoặc thanh gạt)
 • Màn hình hiển thị LED (Hiển thị số hoặc công suất)
 • Bo mạch cấu hình cao (Bộ chuyển động)

Bếp từ công nghiệp 5kw – Nguyên lý hoạt động

Bếp từ công nghiệp 5kw sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ để làm nóng thức ăn. Mặt kính bếp từ 5kw sử dụng tấm gốm thủy tinh chịu nhiệt, phía dưới mặt kính là 1 cuộn dây coil. Khi cho dòng điện xoay chiều đi qua cuộn dây coil dưới mặt kính sẽ sinh ra từ trường, khi đó các đường sức trong từ trường trực tiếp đi qua qua đáy nồi có chứa kim loại sắt, tạo ra dòng điện xoáy. Dòng điện xoáy làm cho các phân tử sắt giao động và cọ sát vào nhau ở tốc đọ cao. Làm nóng trực tiếp dưới đáy nồi và đạt được mục đích nấu nướng.

Ưu điểm của bếp từ công nghiệp 5kw để bàn

Với sự tiến bộ của xã hội, mức sống không ngừng được nâng cao. Các vật dụng nấu nướng ngày càng trở nên tiên tiến hơn, phương pháp nấu nướng cũng thay đổi từ bếp gas sang bếp từ. Vậy bếp từ 5kw có những ưu điểm gì?

1. Xanh và bảo vệ môi trường: Không thải khí thải, không tiêu thụ oxy, không gây tiếng ồn.

2. Vận hành đơn giản: Thao tác bằng một nút bấm và màn hình kỹ thuật số đơn giản và rõ ràng, công nghệ điều khiển máy tính thông minh có chức năng tự động nhận diện nồi, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá tải.

3. An toàn và đáng tin cậy: Không có ngọn lửa, không thải khí thải, không rò rỉ nhiên liệu có thể tránh được những nguy hiểm tiềm ẩn đối với con người và an toàn môi trường.

4. Cải thiện môi trường nhà bếp: Không có ngọn lửa sẽ không tỏa nhiệt, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, giảm thiểu nhiệt độ và tiếng ồn.

5. Giảm các công trình phụ trợ: Giảm khối lượng xây dựng và đầu tư một phần cấp không khí, tiết kiệm chi phí.

6. Tiết kiệm điện năng. Hiệu suất truyền nhiệt của bếp từ 5kw là trên 92%, con số này ở bếp gas chỉ từ 30 – 50%. Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm 50% chi phí năng lượng so với bếp gas.

Bếp-điện-từ-công-nghiệp

Lợi thế trong việc sử dụng bếp từ 5kw nhà hàng

1. Bếp từ công nghiệp 5kw có kích thước nhỏ gọn. Dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Bếp có thiết kế đẹp, thân vỏ làm từ inox không gỉ chống thấm và dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra bếp từ 5kw sử dụng điện 220V vì vậy có thể sử dụng được mọi nơi có nguồn cung cấp điện.

2. Công suất bếp từ lên tới 5000w. Hỏa lực mạnh, truyền nhiệt nhanh. Đáp ứng được các nhu cầu xào nấu đa chức năng. Hầm, luộc, chiên, rang, xào và rán đều được tích hợp.

3. Bếp phù hợp sử dụng tại mọi nơi: Nhà hàng vừa và nhỏ, quán ăn, quán phở, bếp ăn tập thể, các bếp ăn tòa nhà cao tầng, tầng hầm, trạm xăng,… những nơi cấm ngọn lửa.

So sánh bếp từ công nghiệp 5kw với bếp gas công nghiệp

So sánh mức tiêu thụ nhiên liệu của bếp từ 5kw và bếp gas công nghiệp

Thí nghiệm:

Bếp gas công nghiệp 7inch và bếp từ 5KW công suất thực 4700W đun 1 chảo nước dung tích 25 lít từ 25°C – 100°C

Tổng khối lượng bình gas trước khi đun là 10,56kg, và tổng khối lượng bình gas sau khi đun: 10,33kg

Thời gian cả 2 bếp đun sôi 25 lít nước là ngang nhau là 4 phút 40 giây.

Chi phí điện của bếp từ 5kw hết: 950đ (giá điện: 1800 – 2500đ / 1 số điện)

Chi phí gas của bếp gas 7inch là hơn: 2.900đ (giá gas: 400.000đ / 1 bình 12 kg)

Kết luận 1: Tốc độ đun sôi của bếp từ công nghiệp 5kw hoàn toàn có thể so sánh được với bếp gas công nghiệp

Kết luận 2: Sử dụng bếp từ 5kw của Sang Long tốt hơn sử dụng gas hóa lỏng. Tiết kiệm được từ 50 – 60% mức tiêu thụ năng lượng.

Giá bếp từ công nghiệp 5kw là bao nhiêu?

Bếp điện từ 5kw trên thị trường hiện nay có rất nhiều giá. Mỗi nhà sản xuất đều có 1 giá thành khác nhau. Và chất lượng sản phẩm có liên quan mật thiết đến giá thành của sản phẩm. Vì vậy bếp từ 5kw được chia làm 2 loại, loại bếp cấu hình thấp và loại bếp cấu hình cao.

 • Giá bếp từ 5kw cấu hình thấp trên thị trường giao động từ: 5.500.000đ – 6.500.000đ
 • Giá bếp từ 5kw cấu hình cao giao động từ: 7.00.000đ – 7.500.000d

Mua bếp từ công nghiệp 5kw của thương hiệu nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bếp từ công nghiệp 5kw với giá thành và chất lượng khác nhau. Vậy mua bếp từ 5kw của thương hiệu nào tốt và dịch vụ bảo hành toàn diện.

Sang Long được thành lập vào năm 2009. Đây là một nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển công nghệ gia nhiệt cảm ứng điện từ trong hơn 11 năm. Các danh mục sản phẩm bao gồm bếp từ 5kw để bàn, bếp hầm, bếp xào, bếp chiên, tủ cơm,…

Bếp từ công nghiệp 5kw Sang Long là thiết bị bếp cấu hình cao. Chú trọng đến an toàn, không có vùng mù trên đáy nồi và hỏa lực đồng đều hơn. Công nghệ điều khiển mạch cầu chuyển pha, hiệu suất tuyệt vời và hoạt động ổn định. Thiết kế khởi động mềm, thiết kế điện áp làm việc cực rộng; được trang bị dừng khẩn cấp, được trang bị thiết bị cảnh báo tự động; mạch chống nhiễu từ thiết kế mô-đun EMC, bảo vệ lưới điện và thiết bị điện, bảo vệ quá nhiệt, và nhiều biện pháp bảo vệ chống cháy khô.

Dịch vụ bảo hành của Sang Long từ 15 – 18 tháng. Hỗ trợ sửa chữa và bảo trì bếp trước và sau bảo hành. Đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi sử dụng bếp từ công nghiệp Sang Long.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ: 0886.299.298 & 0968.540.410

TIN TỨC KHÁC

4 thoughts on “Bếp từ công nghiệp 5kw

 1. Pingback: Tại sao nên chọn bếp từ công nghiệp thay vì bếp gas không an toàn

 2. Pingback: Cách sử dụng bếp từ công nghiệp 5kw an toàn | Tư vấn của chuyên gia

 3. Pingback: Bếp từ công nghiệp đun sôi nồi nước mất bao lâu? | Công thức tính toán

 4. Pingback: Bếp từ công nghiệp 5kw để bàn – Bếp Công Nghiệp Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *