Bếp từ đơn 8kw giá bao nhiêu?

Bếp từ đơn 8kw giá bao nhiêu?

Bếp từ công nghiệp đơn 8kw chủ yếu được sử dụng với tần suất cao. Giá cả sẽ thay đổi rất nhiều do ảnh hưởng của thương hiệu. Bạn sử dụng bếp từ đơn 8kw ở đâu?. Sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty,….. Về cơ bản giá bếp từ đơn 8kw trên thị trường rất khác nhau. Việc xác định giá bếp từ công nghiệp 8kw sẽ rất khó. Vì nó liên quan rất nhiều đến chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Trong bài viết này, Inducook đề xuất 3 mẫu bếp từ đơn công suất 8kw. Bếp từ mặt phẳng, bếp từ mặt lõm và bếp từ chảo liền. Ba mẫu bếp từ công nghiệp 8kw đa chức năng này không chỉ có thể Hầm, hấp, luộc, ninh, chiên, rang, xào, rán… giữ nhiệt dễ dàng mà còn giải quyết được những môi nguy hiểm tiềm ẩn của các loại bếp truyền thống.

Bếp từ đơn phẳng 8kw sử dụng cho nhiều nơi

Giá bán trực tiếp của bếp từ đơn 8kw mặt kính phẳng trong hình dưới đây là 19.500.000VNĐ của thương hiệu Sang Long

Bếp từ đơn phẳng 8kw

Giá bán bếp từ công nghiệp đơn phẳng 8kw trên thị trường giao động từ 18.000.000 – 22.000.000VNĐ

Bếp từ đơn lõm 8kw sử dụng với chảo lõm 50cm

Bếp từ đơn lõm 8kw trong hình dưới đây có giá trong giai đoạn này là 20.500.000VNĐ của thương hiệu Sang Long

Bếp từ đơn lõm 8kw

Giá bán bếp từ công nghiệp đơn lõm 8kw trên thị trường giao động từ 19.000.000 – 23.000.000VNĐ

Bếp từ đơn chảo liền Φ600mm 8kw, chiên, rang, xào nấu đa chức năng

Mẫu bếp từ mặt lõm 8kw chảo Φ600mm này có giá là 22.500.000VNĐ của thương hiệu Sang Long

Bếp từ đơn chảo liền Φ600 8kw

Giá bán bếp từ công nghiệp đơn chảo liền Φ600mm có công suất 8kw trên thị trường giao động từ 21.000.000 – 24.000.000VNĐ

Hiện nay, phạm vi ứng dụng của bếp từ đơn 8kw ngày càng rộng rãi, bên cạnh các thiết bị bếp công nghiệp, còn có dòng bếp từ công suất lớn. Đúng như tên gọi, nó là bếp từ công nghiệp, so với các thiết bị gia dụng thì nó có công suất lớn hơn. Ngày nay, căng tin nhà máy, bếp ăn nhà hàng và những nơi khác đều sử dụng các loại bếp từ công suất 8kw này.

Mua bếp từ công nghiệp 8kw của thương hiệu nào tốt?

Hiện này đã có nhiều thương hiệu bếp từ công nghiệp xuất hiện trên thị trường. Vậy bếp từ đơn 8kw của thương hiệu nào tốt?. Làm thế nào để có thể chọn mua được bếp từ công nghiệp công suất lớn phù hợp?.

Điều quan trọng là bạn phải tìm được nhà sản xuất bếp từ công nghiệp chuyên nghiệp, vì điều này rất quan trọng. Một thương hiệu lớn sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng và 1 dịch vụ bảo hành toàn diện trước và sau bán hàng.

Nhà sản xuất bếp từ công nghiệp Sang Long

Các dòng sản phẩm bếp từ 8kw do Sang Long sản xuất đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu chọn lựa linh kiện cho đến khâu sản xuất và lắp ráp. Cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cũng như chất lượng. Ngoài ra các sản phẩm của Sang Long đều giao hàng và lắp đặt tận nơi. Chúng tôi cam kết đổi trả vô điều kiện trong vòng 1 tuần nếu có một vấn đề về chất lượng.

Nếu bạn cần biết thêm về các loại bếp từ công nghiệp với các công suất và kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến. Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi.

TIN TỨC KHÁC

2 thoughts on “Bếp từ đơn 8kw giá bao nhiêu?

  1. Pingback: Nhà bếp 50m2 cần những thiết bị gì? | Giá ước tính là bao nhiêu?

  2. Pingback: Bếp từ công nghiệp 8kw đun sôi 1 nồi nước 50 lít mất bao lâu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *