Cách chọn mua bếp từ công nghiệp

Cách chọn mua bếp từ công nghiệp – Một số lưu ý khi mua

Với sự phổ biến của bếp từ công suất lớn, việc chọn mua bếp từ công nghiệp phù hợp là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Dưới đây biên tập viên INDUCOOK sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua bếp từ công nghiệp tốtmột số lưu ý khi mua bếp từ công nghiệp. Bạn có thể tham khảo và định hướng cho mình một sự lựa chọn đúng đắn.

Cách chọn mua bếp từ công nghiệp tốt

1. Chọn thương hiệu lớn

Hiện nay, công nghệ bếp từ công nghiệp đã trưởng thành hơn. Các thương hiệu bếp từ công nghiệp tràn lan trên thị trường. Có hàng giá rẻ, có hàng chất lượng tốt. Tuy nhiên để mua được bếp từ công nghiệp tốt, bạn cần tìm kiếm đến các nhà sản xuất có uy tín và sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của bạn.

2. Lựa chọn công suất phù hợp

Để tránh lãng phí không cần thiết, bạn nên chọn loại bếp từ công nghiệp phù hợp với gian bếp của mình.

A. Trong các nhà hàng, quán ăn… và những nơi khác yêu cầu số lượng suất ăn nhỏ (từ 50 – 100 suất ăn). Chúng tôi khuyến nghị: các loại bếp từ 5kw đến 8kw

B. Nếu số lượng người trong nhà máy dưới 300 người, chúng tôi đề xuất cấu hình bếp từ 12kw đến 15kw

C. Nếu số người trong nhà máy nhiều hơn 500 người. Chúng tôi đề xuất các loại bếp có công suất từ 15kw đến 20kw. Về lý thuyết, cấu hình này là đủ và có thể tự do triển khai tùy theo điều kiện thực tế.

3. Mặt kính của bếp từ công nghiệp

Ngoài việc cách nhiệt cho cuộn dây coil và là trung gian cho việc gia nhiệt cảm ứng điện từ. Bề ngoài của mặt kính cũng có nhiệm vụ che chắn bức xạ của bếp từ công nghiệp. Khi mua, hãy chú ý đến độ dày và chất liệu cấu thành lên tấm kính.

4. Dịch vụ sau bán hàng

Khi mua bếp từ công nghiệp cần đặt ra vấn đề chính sách bảo hành. Khi linh kiện điện tử luôn gặp sự cố thì hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh sẽ đảm bảo cho bạn không phải lo lắng khi sử dụng.

Khi mua bếp từ công nghiệp cần chú ý điều gì?

Để mua được một chiếc bếp từ công nghiệp tốt, bạn nên xem xét những điểm sau:

1. Chíp xử lý (Chip xử lý phải là loại CPU 32 bit công nghệ cao)

2. Mô-đun IGBT (Mô-đun phải là loại được nhập khẩu chính hãng từ Đức)

3. Tụ điện (Chọn tụ điện mô-đun có dòng cao)

4. Quạt (Quạt làm mát phải là quạt ly tâm công suất lớn)

5. Cuộn dây coil (Cuộn dây coil quấn song song hai lớp)

6. Cấu trúc chuyển động (Mô đun đầy đủ, cấu trúc khép kín hoàn toàn, kết nối dòng điện bằng thanh đồng, tản nhiệt nhôm cỡ lớn)

Nhưng ngoài những phụ kiện chính này, trên thực tế, điều quan trọng nhất là dịch vụ bảo hành. Máy móc dù có tốt đến đâu cũng không có gì đảm bảo là độ bền 100%. Nếu bếp từ công nghiệp bị hư hỏng, nó sẽ làm chậm trễ công việc sản xuất của bạn. Mất tiền và tiêu tốn nhiều thời gian.

Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời bạn tham khảo thêm: Đánh giá chất lượng bếp từ công nghiệp dựa trên tiêu chí nào?

Vì sao bạn nên chọn mua bếp từ công nghiệp tốt nhất từ thương hiệu Sang Long

1. Độ tin cậy

Một thương hiệu đáng tin cậy là rất quan trọng để lựa chọn một bếp từ chất lượng cao. Từ chất lượng của nguyên liệu thô đến việc xây dựng và sự dễ dàng trong việc bảo trì và sửa chữa. Tất cả những điều này đều được tính vào việc xem xét một thương hiệu cao cấp. Tuy nhiên, chỉ những thương hiệu đáng tin cậy mới cung cấp chế độ bảo hành toàn diện và dịch vụ sau bán hàng chính xác.

Sang Long là một trong những nhà sản xuất bếp từ công nghiệp đáng tin cậy ở Việt Nam. Vì các nhà bếp sẽ sớm trở nên hỗn loạn nếu một chiếc bếp từ công nghiệp giá rẻ gặp sự cố trong giờ cao điểm. Bảo hành không trung thực có thể làm mất khách hàng tiềm năng và dẫn đến danh tiếng xấu. Sang Long có nhiều biện pháp giúp bạn, cung cấp các giải pháp trong việc bảo hành, bảo trì phù hợp, có lợi cho khách hàng.

2. Thiết kế

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng thiết kế nhà bếp có thể cải thiện năng suất và lợi nhuận của nhà hàng. Bố trí nhà bếp hiệu quả cho phép giảm thiểu không gian nhà bếp và dễ dàng điều động. Bếp từ công nghiệp Sang Long được thiết kế riêng để tối đa hóa không gian bếp và có bố cục gọn gàng.

3. Chức năng linh hoạt

Hơn nữa, bếp từ công nghiệp cũng nên phù hợp với các phong cách nấu ăn khác nhau. Nhiều đầu bếp tránh sử dụng bếp từ vì cho rằng nó sẽ hạn chế kỹ thuật nấu nướng của họ, điều này không đúng. Đó là tất cả về việc lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp phù hợp.

Bếp từ công nghiệp Sang Long phù hợp với nhiều kỹ thuật nấu ăn khác nhau và giúp các đầu bếp mở rộng khả năng sáng tạo nhưng không hạn chế chúng. Ngoài ra, việc sở hữu bếp từ công nghiệp phù hợp cho phép tay nghề của đầu bếp bậc thầy trở nên tỏa sáng hơn.

4. Phạm vi nhiệt và công suất nấu

Một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn bếp từ công nghiệp phù hợp là xem xét công suất nấu. Bếp từ công nghiệp Sang Long có lợi thế về độ nóng nhất quán. Có tốc độ phản hồi cao và kiểm soát nhiệt độ chính xác, cho phép điều chỉnh nhanh chóng từ nhiệt độ cao đến nhiệt độ thấp và ngược lại. Ngoài ra, bếp rất dễ sử dụng trong việc ninh thực phẩm ở nhiệt độ cao. Hơn nữa, nhiệt lượng tỏa ra đều đặn vào dụng cụ nấu nướng. Giúp món ăn trở nên thơm ngon và luôn giữ được hơn vị vốn có.

Nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu bếp từ công nghiệp Sang Long. Bạn có thể truy cập vào mục: Bếp điện công nghiệp để tham khảo thông tin và giá của sản phẩm.

TIN TỨC KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *