Nhà bếp 50m2 cần những thiết bị gì?

Nhà bếp 50m2 cần những thiết bị gì? Giá ước tính là bao nhiêu?

Với một số bếp ăn công ty, doanh nghiệp, nhà hàng có diện tích tương đối nhỏ. Việc xây dựng một hệ thống thiết bị bếp công nghiệp nhỏ gọn nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí đầy đủ là điều tương đối khó khăn. Các chủ đầu tư nên tìm kiếm các giải pháp, lên thiết kế và tủy chỉnh thiết bị để phù hợp với không gian bếp. Tránh tình trạng không gian bếp chật chội, không hiệu quả và lãng phí.

Vậy đối với các nhà bếp có diện tích nhỏ chỉ 50 mét vuông thì cần những thiết bị gì? Giá ước tính là bao nhiêu? Hôm nay biên tập viên INDUCOOK cho bạn biết tình hình chung về cấu hình và giá cả của các thiết bị bếp cho không gian nhà bếp nhỏ gọn, bạn có thể tự ước lượng.

Nhà bếp 50m2 cần những thiết bị gì?

Khu bếp chỉ với 50m2 có thể coi là một căn bếp nhỏ. Trang thiết bị cho một căn bếp nhỏ như vậy chắc chắn phải đầy đủ. Đối với thiết kế nhà bếp nhỏ gọn, chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn những thiết bị có tính đa năng.

Không gian nhà bếp dưới 50 mét vuông

Danh sách thiết bị bếp cho không gian nhà bếp nhỏ gọn dưới 50m2

 • Bàn inox có tủ để đồ 2 tầng cửa trượt. (Bạn có thể sử dụng để làm kệ để bếp và đặt dụng cụ, nguyên vật liệu phía trên và phía dưới)
 • Tum hút mùi dài 2 mét. (Có thể sử dụng 2 tum hút mùi gia đình)
 • Bàn đông và bán mát. (Dùng để thực phẩm đông lạnh kết hợp làm bàn chặt và bàn sơ chế)
 • Chậu rửa 2 hố.
 • Bếp từ 5kw để bàn hoặc bếp gas công nghiệp để bàn (Số lượng 2 – 3 bếp)
 • Tủ để đồ
 • Nồi cơm điện 30 lít

Với hệ thống thiết bị bếp trên. Bạn có thể áp dụng cho các không gian bếp công ty, căng tin trường học, trường mầm non, nhà hàng món ăn nhanh,…. 50 – 100 suất.

Giá ước tính là bao nhiêu?

Giá ước tính cho hệ thống thiết bị trên khoảng từ: 55.000.000 – 70.000.000 VNĐ

Danh sách thiết bị bếp cho không gian nhà bếp nhỏ gọn trên 50m2

 • Bếp từ 8kw hoặc bếp gas công nghiệp ( Số lượng 2 – 3 bếp)
 • Tum hút mùi 3 mét
 • Bàn inox có tủ để đồ (Số lượng 2)
 • Tủ đông hoặc tủ lạnh
 • Chậu rửa 3 hố
 • Tủ để đồ 4 tầng
 • Tủ cơm điện 8 – 12 khay
Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho nhà bếp trên 50m2

Với hệ thống thiết bị bếp trên. Bạn có thể áp dụng cho các không gian nhà bếp phục vụ từ 100 – 200 người.

Giá ước tính là bao nhiêu?

Giá ước tính cho hệ thống thiết bị trên khoảng từ: 80.000.000 – 120.000.000 VNĐ

Danh sách thiết bị bếp trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào kích thước không gian nhà bếp và nhu cầu số lượng suất ăn nấu. Bạn có thể lựa chọn thêm hoặc bớt các thiết bị để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để xây dựng hệ thống thiết bị nhà bếp phù hợp với không gian bếp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0886.299.298 chuyên viên tư vấn của Inducook. Chúng tôi hỗ trợ khảo sát, tư vấn và lên báo giá danh sách thiết bị bếp phù hợp.

Mua thiết bị cho chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh khoảng 50m2 cần mua thiết bị gì?

Khi công việc của công nhân, nhân viên văn phòng ngày càng nặng nề và thời gian ngày càng trở nên cấp bách. Nhiều người lao động sẵn sàng lựa chọn thức ăn nhanh, có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, thức ăn nhanh cũng là một loại thực phẩm chủ yếu và rất đầy đủ.

Cửa hàng thức ăn nhanh khoảng 50m2

Mở chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh diện tích khoảng 50m2 cần mua thiết bị gì?

Nhà bếp: bếp điện hoặc bếp gas công nghiệp, bàn rán bề mặt phẳng, bếp chiên nhúng, tum hút mùi, tủ lạnh, lò nướng, bàn sơ chế, chậu rửa, bàn giữ nóng thức ăn, tủ trưng bày đồ ăn nhanh.

Mua sắm khu vực đại sảnh (mặt tiền): 5 đến 10 bàn, 2 điều hòa, 1 TV (tốt nhất nên xem quảng cáo để khách không bỏ đi), biển menu lớn trưng bày đồ ăn và giá.

Vậy để mở chuỗi thức ăn nhanh diện tích khoảng 50m2 cần mua thiết bị gì? Những thiết bị trên là cần thiết để mở một cửa hàng, và chỉ khi những trang thiết bị này được hoàn thiện thì chúng ta mới có thể mang lại phúc lợi tốt hơn cho con người và lợi ích to lớn cho chính mình.

TIN TỨC KHÁC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *